3 cách làm núm vú hồng hào trở lại hết thâm đen hiệu quả nhất

0
1173

Tất cả chị em phụ nữ sau khi sinh con xong hầu như các núm vú đều bị hiện tượng thâm đen hết. Làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho người phụ nữ nhất là trong chuyện quan hệ vợ chồng. Vậy cách làm núm vú hồng hào trở lại sau khi đã bị thâm đen như vậy. Mọi người có thể tham khảo 1 số cách dưới đây nhé!

Có những cách làm núm vú hồng hào trở lại nào hiện nay.

Tùy vào tình trạng núm thâm đen của mỗi người khác nhau mà có những cách làm núm vú hồng hào trở lại khác nhau. Tiêu biểu nhất có thể kể đến 3 phương pháp sau:

Cách làm núm vú hồng hào trở lại bằng phương pháp thiên nhiên

Cách làm núm vú hồng hào hết thâm bằng biện pháp thiên nhiên

Cách làm núm vú hồng hào hết thâm bằng biện pháp thiên nhiên

Bạn có thể sự dụng 1 số loại nguyên liệu như: dầu dừa, dầu oliu, lòng đỏ trứng gà, bột gạo, nước cốt chanh…chúng đề có tác dụng làm hồng nhu hoa cũng như núm vó trở lên đẹp hơn và khắc phục được tình trạng núm vú thâm đen.  Cách làm hồng nhũ hoa – núm vú này áp dụng khá hiệu quả đối với trường hợp núm vú mới bắt đầu có dấu hiệu thâm đen hay thâm đen ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì sử dụng thì mới đem lại hiệu quả được chứ không phải ngay một ngày hai nhé.

Cách sử dụng: Thoa lên phần nhũ hoa và núm vú hàng ngày sau khi tắm. Nên mát xa trong khoảng 10 – 15 phút thì hiệu quả sẽ nhanh hơn

Xem thêm: Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không hay để núm vú tự nhiên?

 

Cách làm núm vú hồng hào trở lại bằng các loại mỹ phẩm

Cách làm núm vú hồng hào hết thâm bằng biện pháp thiên nhiên b

Sử dụng mỹ phẩm cũng được nhiều chị em sử dụng

Hiện nay loại thuốc, cũng như các loại mỹ phẩm đang được bán rộng rãi trên thị trường rất nhiều. Đây cũng là cách được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên,nó có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với bầu ngực, núm vú cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Bởi có rất nhiều loại thuốc và mỹ phẩm là hàng nhập lậu, không chinh hãng, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy mọi người nên cần lưa ý trước khi mua các loại mỹ phẩm này nhé.

Xem thêm: Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, số đo chuẩn như người mẫu?

 

Cách làm núm vú hồng hào trở lại bằng công nghệ hiện đại

Công nghệ laser hiện đại được khá nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng. Đây được xem là cách làm sao để có núm vú hồng hào trở lại hoàn hảo nhất hiện nay. Phương pháp này có thể giúp chị em khắc phục được tình trạng núm vú bị thâm đen trong thời gian ngắn , trong khi  không tiềm ẩn bất cứ một biến chứng nào. Vì vậy, công nghệ laser hiện đại là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng nếu chị em đang không may mắn phải sở hữu cho mình một núm vú thâm đen gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, chi phí cho 1 ca điều trị khá cao mọi người nên cần lưu ý trước khi áp dụng nhé.

Công nghệ laser là cách làm núm vú hồng hào trở lại hiệu quả nhất

 

Công nghệ laser là cách làm núm vú hồng hào trở lại hiệu quả nhất

Hiện nay, kỹ thuật làm hồng nhũ hoa cũng như cách khắc phục hiện tượng núm vú thâm đen bằng công nghệ laser hiện đại đã và đang được Kim Dental áp dụng thành công mỹ mãn. Giúp các chị em phụ nữ có được một nhũ hoa đẹp tự nhiên, hồng hào, tươi trẻ cho hàng ngàn khách hàng. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi luôn hôm nay để “tút” lại nhan sắc tươi trẻ cho núm vú của mình nhé.

Tất cả thắc mắc liên quan đến vấn đề cách làm núm vú hồng hào trở lại và mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 19006899 để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn.

Thông tin được nhiều khách hàng quan tâm nhất

Thu nhỏ quầng vú cải thiện nhũ hoa thâm đen trở nên thon gọn – hấp dẫn

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu thì hoàn thành

Tin tức liên quan

CHIA SẺ