Hướng dẫn 3 bài massage ngực THƯ GIÃN và NÂNG SIZE hiệu quả

0
500

Có nhiều bài massage ngực được giới thiệu nhưng chung quy lại đều áp dụng các thao tác vuốt, xoa bóp và ấn huyệt. Vì thế, để bạn không phải bối rối trước quá nhiều bài thực hiện được giới thiệu, xin cung cấp các hướng dẫn chuẩn và cơ bản nhất theo theo tác sau đây:

1. Cách massage ngực bằng thao tác vuốt

Vuốt là thao tác đầu tiên nên nhắc đến trong tổng hợp cách massage ngực. Với thao tác này, bạn chỉ cần nhớ quy tắc quan trọng nhất đó là hướng vuốt của tay trên bầu ngực. Hướng vuốt bất di bất dịch nên nhớ đó là “đi lên và đi ngang”, tuyệt đối không vuốt theo hướng đi xuống sẽ làm ngực chảy xệ.

Cách massage ngực thư giãn và nâng size hiệu quả 1Thao tác vuốt ở ngực luôn phải đi từ dưới lên

Bạn chụp tất cả các ngón tay, duỗi thẳng và đặt dưới chân bầu ngực, từ đó vuốt lên ở tất cả các phía của bầu ngực. Có thể kết hợp giữa một tay vuốt lên và 1 tay vuốt chéo từ mé sườn ngang qua đầu vú và đi lên phía cổ để dồn mô mỡ ở bên hông và nách vào bầu ngực.

Tốt nhất bạn nên thực hiện lần lượt từng bàn tay một trên bầu ngực, sao cho 1 tay vuốt thì đồng thời tay kia đã nâng được bầu ngực từ phía dưới. Nên thực hiện lần lượt trên từng bên ngực một. Lặp lại thao tác mỗi bên 20 lần, duy trì trong 3 phút hoặc kéo dài hơn nếu muốn.

2. Cách massage ngực bằng thao tác xoa bóp

Xoa bóp là thao tác thứ 2 và bạn nên nhớ là bao gồm cả xoa và bóp nhé!

Thao tác xoa ngực thì nên theo chiều xoay tròn, hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên. Khi xoa lực tay có thể ấn nhẹ ở hai bên bầu vú và đẩy nhẹ ở dưới chân bầu vú. Thao tác massage này sẽ giúp bạn thấy dễ chịu và sảng khoái vô cùng.

Cách massage ngực thư giãn và nâng size hiệu quả 2Xoa bóp giúp mô tuyến ngực nảy nở hơn

Song song với xoa ngực là thao tác bóp nhẹ. Lúc này bạn có thể mở các ngón tay tách ra khum lại để ôm cả bầu ngực. Hai tay hai bên ngực và bóp nhẹ, vừa bóp nắn vừa đẩy lên cao, khẽ nâng lên – hạ xuống theo nhịp đếm đều đặn. Việc làm này sẽ kích thích mô tuyến nảy nở đáng kể.

3. Cách massage ngực bằng biện pháp ấn huyệt

Ấn huyệt là thao tác đông thể thiếu trong cách massage ngực. Việc ấn huyệt có tác dụng kích thích ngực phát triển tốt nhất, nhưng với điều kiện quan trọng đó là bạn phải ấn đúng huyệt.

Hai huyệt cần ấn là tại vị trí khe ngực, nằm ngay dưới chân ngực phía trong khe ngực, ở khoảng 1/2 thân ngực. Dùng 2 ngón cái ấn tráo bên, lực ân nhẹ và giữ trong khoảng 15 giây cho mỗi lần ấn.

Cách massage ngực thư giãn và nâng size hiệu quả 3Vị trí huyệt ấn cần xác định đúng và chính xác

Có thể kết hợp 1 tay ấn, 1 tay vuốt ngực hoặc xoa bóp nhẹ nhàng để sự kích thích ấn huyệt cho hiệu quả cao hơn.

Cách massage ngực với 3 thao tác kết hợp trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cảm giác nảy nở khác biệt ở bầu ngực.

Xem thêm:

TOP 10 Cách làm NGỰC TO ra nhanh chóng & hiệu quả sau 1 tuần

Top 10 bộ ngực trần đẹp và nóng bỏng nhất Showbiz Việt Nam

Tin tức liên quan

CHIA SẺ