Ba bài tập tăng vòng 1 và 3 hiệu quả nhất – đã được chọn lọc

0
657

Vòng 1 căng đầy – vòng 3 nảy nở là niềm mơ ước của bất cứ chị em nào. Nếu 2 vòng này của bạn chưa đạt đến size mong muốn, bạn thử áp dụng 3 bài tập tăng vòng 1 và 3 dưới đây để “biến ước mơ thành hiện thực” nhé!

 

Chỉ với 3 bài tập tăng vòng 1 và 3 sau đây, bạn sẽ cải thiện được đáng kể độ gợi cảm cho 2 vòng sexy này rất hiệu quả nha!

1. Bài tăng vòng 1 và 3 bằng động tác squat “huyền thoại”

Các động tác squat khá đơn giản nhưng lại có thể mang đến hiệu quả rất tốt trên nhiều trường hợp cụ thể. Điều quan trọng là bạn cần thực hiện squat đúng tư thế và kiên trì. Bài tập tăng vòng 1 và 3 này hoàn toàn có thể tự luyện tại nhà mà không cần tới phòng tập tốn kém. Nhưng bạn cần chọn bài squat có tác dụng với ngực và vòng 3 nhất để tập luyện mới đạt hiệu quả.

Ba bài tập tăng vòng 1 và 3 hiệu quả nhất - đã được chọn lọc 1Các động tác squat cần phải đúng tư thế

Cách thực hiện cụ thể như sau:

– Bước 1: Mở rộng 2 chân bằng vai, đưa hai tay ra trước, dỗi thẳng tay song song với mặt đất, người thật thẳng, ngực vươn ra trước.

– Bước 2: Hạ thấp người xuống theo hướng thẳng đứng. Khi thực hiện chỉ có phần chân cử động theo kiểu gập nhẹ để hạ trọng tâm cơ thể, mông và vai – tay xuống. Hạ người cho đến khi mông ngang với đầu gối thì ngừng lại và giữ tư thế trong 10 phút. Sau đó trở về vị trí ban đầu kết thúc động tác.

Cần lặp lại 20 lần tư thế trong một lần tập. Tốc độ nên nhanh và liên tục, không nghỉ trong 20 lần tập. Chí ý thao tác nghỉ đảm bảo đầu và vai vẫn nằm trên đường thẳng ban đầu vuông góc với mặt sàn.

Ba bài tập tăng vòng 1 và 3 hiệu quả nhất - đã được chọn lọc 2Thứ tự động tác cụ thể khi squat

2. Bài tập tăng vòng 1 và 3 bằng chống đẩy đá chân kết hợp

Chống đẩy có thể tác động tới cơ ngực, giúp cơ ngực phát triển. Khi đá chân, cả cơ ngực và mông đều được ép. Cho nên tập các động tác của bài tập tăng vòng 1 và 3 này sẽ đồng thời tác động được tới cả vòng 1 và 3 như mong muốn.

Ba bài tập tăng vòng 1 và 3 hiệu quả nhất - đã được chọn lọc 3Chống đẩy kết hợp đá chân để tăng cả vòng 1 và vòng 3

Cách thực hiện:

– Bước 1: Bắt đầu ở tư thế quỳ và 2 tay chống lên sàn, lưng song song với sàn, đùi vuông góc với sàn. Hoặc nằm sấp theo tư thế chống đẩy, tay và bàn chân vuông góc với sàn, thân song song với sàn. Giữ tư thế này trong 3 phút.

– Bước 2: Đá chân ra sau theo hướng lên cao, tạo với thân góc 45 độ, sau đó thu chân về vị trí cũ. Tiếp tục đổi bên với chân còn lại. Lặp lại tư thế 25 lần mỗi lần tập. Chú ý cố gắng siết chặt cơ mông để đạt hiệu quả như ý.

3. Đu vòng 3 – bài tập tăng vòng 1 và 3 hiệu quả

Đây là bài tập thể dục tăng vòng 1 và 3 tương đối dễ thực hiện và cho hiệu quả tác động tơi vòng 3 nhiều hơn. Cho nên cần kết hợp thêm với bài tập số 2 để đạt hiệu quả đồng thời với cả 2 vòng.

Ba bài tập tăng vòng 1 và 3 hiệu quả nhất - đã được chọn lọc 4

Thao tác tập tăng vòng 1 và 3 theo kiểu đu vòng

Bước 1: Bạn nằm ngửa trên sàn, co gối lên sao cho chân gần với mông nhất, 2 tay duỗi thẳng.

– Bước 2: Nâng hông lên cao ở mức độ sao cho đùi và ngực nằm trên cùng 1 đường thẳng, hơi chếch lên trên. Sau đó đánh mông sang bên trái.

– Bước 3: Hạ mông xuống dưới đổi bên thực hiện như trên.

Chú ý lặp lại từ 20 – 30 lần mỗi đợt tập bài tập tăng vòng 1 và 3 này và thực hiện thường xuyên hàng ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Để tạo nên hiệu quả tăng vòng 1 và 3 nhờ các bài tập thì dù tập bài nào bạn cũng cần kiên trì thực hiện. Chỉ có thẩm mỹ nâng vòng 1 và 3 mới có thể cho hiệu quả tức thì. Ngoài ra các phương pháp còn lại đều chỉ mang tính chất giải quyết tình thế và cải thiện với điều kiện luyện tập thường xuyên, kiên trì, các bài tập tăng vòng 1 và 3 kể trên cũng như vậy.

Xem thêm:

Ngực lép – nỗi trăn trở của những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN