Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính

0
543

Hàm răng với chiếc răng khểnh duyên dáng vẫn khiến không ít người mơ ước sở hữu. Nếu bạn bẩm sinh không có răng khểnh mà vẫn muốn một lần trải nghiệm nụ cười răng khểnh thì các cách làm răng khểnh giả được bật mí dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

1. Cách làm răng khểnh giả tại nhà

Nếu bạn chỉ muốn làm răng khểnh giả để “chơi” một thời gian ngắn và khi cần có thể tháo ra thì tự làm răng khểnh giả là lựa chọn lý tưởng. Tuy nói rằng cách làm răng khểnh giả tại nhà là tự làm nhưng thực chất là những chiếc răng khểnh này bạn chỉ cần mua mà không tốn công làm và cũng không thể tự làm được.

Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính 1Độ răng nanh bằng răng khểnh dán nhanh chóng và có chi phí rẻ nhất

Trên thị trường đang có bán những mặt dán giả sứ có thiết kế giống như thân răng nanh, nhưng dài hơn, ở dạng dán và kẹp vào răng. Khi sử dụng bạn cần chụp chiếc răng nanh giả này lên răng nanh của mình thì răng sẽ dày và có độ khểnh dài hơn bình thường.

2. Cách làm răng khểnh giả tại phòng nha

Trong trường hợp bạn muốn răng khểnh đúng nghĩa là răng khểnh, tức là răng nanh mọc chếch lên trên khỏi cung hàm đôi chút chứ không phải là thân răng nanh dài hơn răng khác thì các cách thực hiện tại phòng nha mới giúp bạn được. Khi đó, bạn có thể thực hiện được bằng các cách làm răng khểnh giả sau đây:

Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính 2Đắp thêm composite cho răng nanh để răng nanh khểnh dày lên

Xem thêm: niềng răng khấp khểnh mất bao lâu

* Đắp răng khểnh bằng composite

Chỉ cần dùng vật liệu có màu giống với màu răng để đắp lên trên thân răng nanh, giúp răng nanh dày lên và đội môi lên tạo cảm giác răng bị khểnh thật sự.

Cách làm răng khểnh này không tốn kém và được tạo hình khá nhanh chóng, chỉ cần bác sỹ khéo léo và có tay nghề cao. Việc tạo hình răng khểnh này cũng không đòi hỏi bạn phải trải qua xâm lấn mô răng có hại hay phức tạp. Chi phí nhìn chung không cao nên bạn có thể áp dụng. Chỉ có điều chất liệu composite dễ đổi màu nên sau một thời gian bạn phải đắp lại mới duy trì được độ thẩm mỹ.

Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính 3Dùng răng sứ để bọc cho răng nanh tạo độ khểnh tự nhiên và thẩm mỹ tối đa

Xem thêm: chinh rang mat bao nhieu tien

* Bọc răng khểnh bằng răng sứ

Bọc sứ cho răng khểnh là cách tạo răng khểnh có độ thẩm mỹ tối đa và dài lâu nhất vì chất liệu sứ rất bền và đẹp. Tuy nhiên cách này có chi phí cao vì giá răng sứ cao, đòi hỏi phải mài răng nanh thật mới thực hiện được. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mang răng khểnh giả bằng sứ này suốt đời thay cho răng nanh thật.

Do vậy lựa chọn cách làm răng khểnh giả cũng cần bạn cân nhắc giữa chu cầu độ răng khểnh để chơi hay muốn sở hữu lâu dài. Đồng thời căn cứ vào điều kiện kinh tế của bản thân để có lựa chọn tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ