Bị gãy 4 răng cửa phải làm sao để phục hồi hiệu quả

0
499

Chào bác sỹ! Em bị gãy 4 răng cửa do tai nạn giao thông nên muốn đi trồng lại răng cửa. Mong bác sỹ tư vấn giúp em, em nên làm thế nào để phục hồi răng cửa ạ? Em sắp ra trường đi làm rồi nên mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em ạ! (Tiểu My- Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Tiểu My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ thắc mắc với chúng tôi. Về băn khoăn: “Bị gãy 4 răng cửa làm thế nào để phục hồi” của bạn, bệnh viện Kim xin được tư vấn chi tiết như sau:

Bị gãy 4 răng cửa phải làm sao để phục hồi hiệu quả

Bị gãy 4 răng cửa phải làm sao để phục hồi hiệu quả

Sau mất răng khách hàng nên làm răng thẩm mỹ càng sớm càng tốt. Để lâu, sự tổ chức của cấu trúc xương hàm, xương ổ và những răng kế cận sẽ có những đổi thay. Khi đó, trồng răng sẽ phức tạp và tốn kém hơn nhiều.

Bạn mới mất răng nên hoàn toàn có thể trồng lại răng được một cách dễ và chỉ trong thời gian ngắn nhất hơn. Vấn đề chỉ còn nằm ở sức khỏe của bạn. Nếu như sau nhổ răng, bạn không bị sang chấn tâm lý nào và có đủ sức khỏe thì hoàn toàn có thể trồng lại răng bất cứ khi nào.

Bị gãy 4 răng cửa khắc phục thế nào ?

Trồng răng là phương pháp độc nhất khôi phục lại các chiếc răng đã gãy. Vì bạn không miêu tả cụ thể trường hợp các cái răng này sau gãy nên xin đưa ra cho bạn những hướng phục hình cần sử dùng nếu phù hợp cho thắc mắc bị gãy 4 răng cửa làm như thế nào của bạn.

Để phục hình trong trường hợp của bạn, có thể áp dụng một trong những cách dưới đây:chụp răng sứ, làm cầu răng và cấy ghép Implant.

Hướng sử dụng chi tiết như sau:

– Làm răng sứ nếu như răng gãy ở tỉ lệ 1/3 thân răng, phần răng còn lại vẫn đầy đủ để mài cùi răng và Làm răng sứ.

– Làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant cho các cái răng đã gãy hoàn toàn đến sát chân hoặc gãy hết cả chân răng.

Nếu tình trạng mất hoàn toàn cả 4 răng cửa hàm trên thì cách phục hình tốt nhất là kết hợp cả cầu răng và cấy ghép Implant. Hướng phục hình chi tiết là cắm 2 trụ Implant ở hai bên và lắp cầu 4 răng sứ lên trên. Cách này vừa cam kết cho bạn có răng bền chắc lại không phải mài thêm bất cứ chiếc răng khỏe mạnh nào khác.

Khi thực Thời điểm nha khoa Kim, chuyên gia nha khoa sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Các chuyên gia sáng chế Forsyth – Hoa Kỳ để trồng răng cho bạn. Đây là kỹ thuật Ghép răng Implant 4S với năng lực cấy răng chỉ trong thời gian ngắn nhất, chuẩn xác, không bị đào thải. công nghệ sử dùng hệ thống máy móc tân tiến kết hợp với các bước phục hình theo tiêu chuẩn Quốc tế nên đảm bảo trồng răng bền, đẹp, vững chãi, đàn hồi tốt, tiến hành chức năng cắn xé không thua kém so với răng thật.

Ưu điểm đặc biệt của kỹ thuật là giúp cho trụ răng có khả năng tích hợp xương trong thời gian nhanh nhất, lành thương tốt và rút ngắn được đến 3 – 4 tuần/ tổng thời gian phục hình và chỉ mất 15 phút cho việc cấy một trụ răng vào xương hàm.

Nhiều khách hàng tương tự như của bạn, thậm chí gãy nhiều răng hơn, vẫn được những nha sỹ giỏi của trung tâm phục hình thành công với kết quả cực kỳ tốt và duy trì được trong rất nhiều năm nhờ công nghệ này.

Để được tư vấn thêm về kỹ thuật này cũng như là việc phục hình 4 răng cửa bị gãy hãy liên hệ đến số 19006899 để đươc giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN