Bí kíp làm răng đẹp hết nấc, trắng sáng – đều đẹp tự nhiên

0
548

Xu hướng “lên đời” răng thật bằng răng sứ đang là “mốt” gây sốt, được ngày càng nhiều các chàng trai và cô gái ưa chuộng để làm răng đẹp siêu thẩm mỹ. Làm cách nào để đạt được điều đó để có răng đẹp hết nấc.

 

1. Làm răng đẹp hết nấc bằng răng sứ thẩm mỹ

Có nhiều cách thẩm mỹ răng, nhưng không cách nào chỉnh sửa và làm cho các khuyết điểm về hình thể răng biến mất ngoài bọc răng sứ. Đây chính là cách làm răng đẹp một cách khác biệt, thay đổi 100% theo chiều hướng tích cực.

Bí kíp làm răng đẹp hết nấc, trắng sáng - đều đẹp tự nhiên 1Làm răng đẹp bằng răng sứ là biện pháp thẩm mỹ răng đẹp nhất

Bởi vì răng sứ là chiếc răng được thiết kế nên từ các phôi sứ. Đây là chất liệu có độ trắng đẹp, trong và bóng rất tự nhiên. Đồng thời, việc tạo hình chiếc răng sứ còn có thể chỉnh hình lại một phần hình thế răng nên có thể giúp cho các răng đều và cân đối hơn.

Mẹo nhỏ: Cách sửa răng xấu xí đơn giản mà không phải ai cũng biết

2. Hiệu quả làm răng đẹp bằng răng sứ

Làm răng đẹp bằng răng sứ có thể giúp cho hàm răng đạt độ thẩm mỹ ” hết nấc “, có thể giúp cho răng đẹp, nụ cười thẩm mỹ gấp nhiều lần.

Những hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn thấy được sự thay đổi của hàm răng vô cùng ngạc nhiên cho hàm răng và nụ cười:

Bí kíp làm răng đẹp hết nấc, trắng sáng - đều đẹp tự nhiên 2 Bí kíp làm răng đẹp hết nấc, trắng sáng - đều đẹp tự nhiên 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng đẹp bằng răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

3. Thực hiện làm răng đẹp bằng răng sứ như thế nào?

Để làm răng sứ, bạn sẽ cần trải qua các bước sau đây:

– Khám răng và tư vấn

– Kiểm tra màu răng để xác định màu phôi sứ cần dùng để thiết kế thân răng sứ.

– Tiến hành mài răng thật thành cùi nhỏ để chuẩn bị cho việc bọc răng sứ. Những chiếc cùi răng này sẽ chính là trụ đỡ cho thân răng sứ về lâu dài

– Kiểm tra độ khít của sườn răng sứ và độ trùng khớp của màu răng sứ soi với màu da cho phù hợp và tự nhiên nhất. Nếu vừa ý sẽ kết thúc việc làm răng đẹp.

Xem thêm:Cách xác định chĩnh xác hàm răng đẹp là như thế nào

4. Nên chọn răng sứ như thế nào để làm răng đẹp?

Răng sứ được chế tạo từ phôi sứ, nhưng phôi sứ có nhiều loại và nhiều cấp độ màu khác nhau cho nên khi thẩm mỹ răng bằng răng sứ, bạn cần kỹ lưỡng trong việc chọn màu răng.

Bí kíp làm răng đẹp hết nấc, trắng sáng - đều đẹp tự nhiên 2Có nhiều loại răng sứ khác nhau để lựa chọn với các cấp độ phù hợp với từng người

Tốt nhất nên căn cứ trên màu da của bản thân và mong muốn của mình để quyết định lựa chọn loại sứ và cấp độ màu. Nếu màu da của bạn hơi tối màu thì tốt nhất nên chọn màu răng trắng vừa phải, có độ trong nhẹ, hơi bóng. Không nên chọn màu răng trắng toát với cấp độ trắng lớn sẽ gây ra sự tương phản thiếu tự nhiên.

Do đó, khi chọn màu răng bạn nên thử nhiều cấp độ màu sứ trên răng thật và xin tư vấn của bác sỹ. Bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm về các phương pháp làm răng đẹp, có thể liên hệ theo số Hotline: 1900 6899 để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên quan mà bạn đọc nên quan tâm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ