Bí mật tẩy trắng răng ở đâu tốt, cho hiệu quả trắng bền lâu?

0
489

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp bạn thay đổi màu răng hữu hiệu và nhanh chóng nhất mà không phải trải qua xâm lấn mất men răng. Nhưng tìm được địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt không phải là điều đơn giản. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì không nên bỏ những gợi ý bí mật dưới đây nhé!

1. Làm sao để biết tẩy trắng răng ở đâu tốt?

Do hiện nay số lượng các nha khoa mở ra tương đối nhiều nên càng khiến cho chúng ta bối rối, hoang mang khi phải tìm cho mình địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt.

Bí mật tẩy trắng răng ở đâu tốt, cho hiệu quả trắng bền lâu? 1Làm trắng răng cũng cần thực hiện tại địa chỉ uy tín

Vậy nên để tìm được đúng địa chỉ uy tín để thực hiện tẩy trắng răng bạn cần đảm bảo tìm hiểu được đủ 3 yếu tố sau đây về nha khoa lựa chọn:

– Mức độ uy tín của nha khoa tới đâu, bao nhiều người biết đến nha khoa này

– Nha khoa có bác sỹ giỏi nào làm chủ chốt không, bác sỹ chuyên sâu về tẩy trắng răng có nhiều kinh nghiệm không

– Nha khoa có cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ như thế nào

Dựa trên 3 điều cơ bản trên đây, nếu nha khoa đó đáp ứng tốt thì bạn có thể yên tâm thực hiện tẩy trắng răng tai đó.

2. Nha khoa Kim – địa chỉ tẩy trắng răng uy tín 15 năm

Nếu câu hỏi tẩy trắng răng ở đâu tốt đang làm bạn đau đầu thì tìm hiểu Nha khoa Kim sẽ là không thừa cho bạn, nếu bỏ qua là thiếu sót vô cùng lớn.

Nha khoa kim là địa chỉ đã có 15 năm kinh nghiệm, đã đảm đương những ca điều trị nha khoa phức tạp, trong đó, tẩy trắng răng chỉ là một trong những kỹ thuật thường thức tại Kim và kết quả tốt nhất là hoàn toàn nằm trong khả năng không phải nghi ngờ bàn cãi.

Bí mật tẩy trắng răng ở đâu tốt, cho hiệu quả trắng bền lâu? 6Tẩy trắng răng tại Nha khoa Kim bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Hiện Nha khoa Kim đang ứng dụng độc quyền công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright, với việc ứng dụng  bước sóng năng lượng ánh sáng vào hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng, giúp đưa các phân tử tẩy màu của thuốc thâm nhập sâu vào bên trong men răng, bao phủ toàn bộ bề mặt. Nhờ thế, khi hiệu quả trắng răng được tạo ra thì đó là màu trắng sáng và rất đều màu, trắng từ trong ra ngoài, giúp răng đảm bảo có độ bóng cần thiết để răng đạt sự tự nhiên tối đa.

Thuốc tẩy trắng được nhập khẩu chính hãng, đã được kiểm duyệt và bảo quản tại phòng vật liệu vô trùng đảm bảo của Nha khoa Kim. Nhờ vậy, chất lượng thuốc luôn đảm bảo, không những thế nồng độ thuốc còn được đảm bảo ở ngưỡng an toàn nhất cho răng và mô mềm.

Đặc biệt khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sỹ luôn thực hiện tốt công tác cách ly môi, nướu bằng dụng cụ và gel chuyên dụng, tránh cho thuốc bị dây ra mô mềm gây bỏng rát cho người tẩy trắng răng.

Bởi vậy, quá trình tẩy trắng răng diễn ra khá nhẹ nhàng và an toàn, bạn chỉ cần ngủ nhẹ một giấc, khi tỉnh dậy, màu răng đã thay đổi hoàn toàn.

Bí mật tẩy trắng răng ở đâu tốt, cho hiệu quả trắng bền lâu? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Về chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ tại Nha khoa Kim luôn đảm bảo thực hiện chỉnh chu và bài bản nhất, đặt lợi ích và sự thoải mái hài lòng của bệnh nhân cũng như khách hàng lên hàng đầu. Do đó, khi đã lựa chọn Nha khoa Kim bạn sẽ không còn phải đau đầu bởi vấn đề tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất nữa nhé!

Nếu cần tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ về tẩy trắng răng, bạn cũng có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 của Nha khoa Kim để được phục vụ tốt nhất nhé!

Bạn có thể gửi liên hệ tại đây

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN