Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn nhất  T 12 – 2016

0
707

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hai chiếc răng cửa của em bị sứt một  nửa trong một vụ tai nạn gần đây nên em muốn bọc răng sứ để giúp răng  đều đẹp hơn. Tuy nhiên em có một thắc mắc  muốn hỏi bác sĩ bọc mão răng sứ giá bao nhiêu ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hạnh Nguyên – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hạnh Nguyên đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc bọc mão răng sứ giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn nhất  T 12 – 2016

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay?

 Bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo cho trường hợp răng cửa bị sứt, bọc răng sứ không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn đảm bảo răng nhai tốt hơn và duy trì trong thời gian dài hơn.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

−Trên thực thế bọc mão răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Nên để biết được giá chuẩn nhất bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

−Mão răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều nhất về chất liệu sứ được sử dụng để làm mão răng, giữa các loại mão răng sứ lại có mức giá chênh lệch khác nhau thậm chí là khá lớn.

−Tình trạng răng miệng, mức độ hư tổn của răng và mức độ điều trị cũng là  những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá bọc mão răng sứ. Những ca cần điều trị phức tạp mức chi phí thường cao hơn.

−Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là việc lựa chọn địa chỉ nha khoa để thực hiện bọc răng sứ. Tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, giữa các địa chỉ nha khoa thường có sự chênh lệch.

−Để chắc chắn nhận được kết quả tốt khi bọc mão răng sứ mà vẫn đảm bảo với mức giá cả phù hợp bạn nên tìm hiểu  kỹ các trung tâm nha khoa uy tín trước khi bọc mão răng sứ. Nên thực hiện ở trung tâm uy tín có bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bọc mão răng sứ giá bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào  về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia nha khoa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN