Bọc răng sứ cho răng khểnh giúp răng đều đẹp hơn

0
943

Bọc răng sứ cho răng khểnh hiện nay được đánh giá là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp khắc phục nhược điểm chỉ sau một lần thực hiện. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này

1. Bọc răng sứ cho răng khểnh áp dụng khi nào

Bọc răng sứ cho răng khểnh được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ mài răng thật thành cùi sau đó lắp mão răng sứ lên trên để giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Bọc răng sứ cho răng khểnh giúp răng đều đẹp hơn1Bọc răng sứ cho răng khểnh thực hiện trong trường hợp răng khểnh nhẹ

Bọc răng khểnh chỉ áp dụng cho trường hợp răng bị khểnh nhẹ, với trường hợp răng bị khểnh nặng việc mài răng có thể ảnh hưởng đến cấu trúc răng sau này răng dễ bị ê buốt và trở nên nhạy cảm.

Bọc răng khểnh được thực hiện an toàn nhanh chóng và luôn cho kế quả hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Răng sứ Titan có tốt không?

2. Ưu điểm bọc răng sứ cho răng khểnh

Bọc sứ răng sứ cho răng khểnh sở hữu những ưu điểm vượt trội giúp phục hình cho răng toàn diện đảm bảo răng chắc chắn và thẩm mỹ.

Tính thẩm mỹ cao: răng sứ được thiết kế dựa trên răng thật nên giống với răng thật, có màu sắc trắng sáng  đảm bảo sau khi phục hình bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp thẳng tắp.

Ăn nhai ổn định: Răng được làm từ sườn kim loại hoặc sườn sứ đều có khả năng chịu lực lớn giúp việc ăn nhai được ổn định giống như răng thật, giúp ngăn được tình trạng viêm khớp thái dương.

Bọc răng sứ cho răng khểnh giúp răng đều đẹp hơn2Bọc sứ giúp hàm răng đều và đẹp hơn

Thực hiện nhanh chóng: Bọc răng sứ cho răng khểnh chỉ mất 2 lần hẹn với nha sĩ để có được kết quả như mong muốn nhanh hơn gấp nhiều lần so với phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ.

Ngăn bệnh lý về răng miệng: Răng khểnh dễ làm cho thức ăn mắc lại trên răng ảnh và gây nên các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, bọc răng sứ giúp răng đều đẹp ăn nhai tốt và ngăn ngừa bệnh liên quan đến răng miệng.

Xem thêm: bọc sứ cho răng hàm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

3. Bọc răng sứ cho răng khểnh được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng khểnh được thực hiện với quy trình gồm 4 bước cơ bản và được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn.

Thăm khám và vệ sinh răng miệng: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bác sĩ cũng tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân trước khi mài răng.

Lấy dấu hàm: Bệnh nhân sẽ được lấy dấu hàm gửi lên labo để thiết kế răng sứ. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành mài răng cho bệnh nhân để chuẩn bị bọc răng sứ. Trước khi mài răng để hạn chế đau và giúp bệnh nhân thoải mái bác sĩ sẽ gây tê trước khi thực hiện.

Lắp mão răng sứ: Sau khi mão răng sứ được thiết kế xong bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ và lắp chắc chắn răng sứ cho bệnh nhân.

Kiểm tra răng: Bác sĩ sẽ thực hiện một số thao tác kiểm tra để kiểm tra mức độ chịu lực và khả năng ăn nhai của răng.

Mọi thắc mắc bọc răng sứ cho răng khểnh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: boc rang su 2 rang cua gia bao nhieu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN