Bọc răng sứ Emax cho răng gãy vỡ có hiệu quả thế nào?

0
508

Chào bác sỹ! Hai răng cửa giữa hàm trên của cháu bị vỡ gãy do tai nạn, cháu có tìm hiểu trên mạng thì được biết trong tình trạng của cháu nên bọc răng sứ emax, nhưng cháu không biết giá răng sứ emax bao nhiêu tiền, cháu muốn hỏi là trong tình trạng của cháu thì có nên chụp răng sứ emax không? Và răng sứ emax giá bao nhiêu tiền? (Bình An – Lai Châu)

Trả lời:

Thân chào Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Về băn khoăn “răng sứ emax giá bao nhiêu và răng gẫy mẻ có nên bọc răng sứ emax không” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ Emax cho răng gãy vỡ có hiệu quả thế nào?

Bọc răng sứ Emax cho răng gãy vỡ có hiệu quả thế nào?

Răng sứ emax press là loại răng sứ không kim loại cao cấp của hãng Ivorclar Vivadent, là một trong những loại răng sứ có tình thẩm mỹ tốt nhất bây giờ với nhiều điểm mạnh vượt trội như tính thẩm mỹ cực kỳ tốt, cho màu sắc giống như răng thật, độ trong mờ cao giúp cho răng sứ emax rất tự nhiên, không có nhận thấy “giả” như các loại răng sứ khác, độ bền cao, ăn nhai tốt, tính tương hợp sinh học cao không gây ra viêm lợi hay hôi miệng.

Giá răng sứ emax bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào từng cơ sở, tại nha khoa Lạc Việt, giá Làm răng sứ emax là 4.700.000đ/ 1 răng cho răng sứ emax zir CAD và 5.000.000đ/ 1 răng cho răng sứ emax press, 5.000.000đ/ 1 đơn vị cho mặt dán sứ veneer bằng emax. Cụ thể bạn vui lòng xem thêm tại bảng giá răng sứ.

Trong tình trạng bị vỡ hai răng cửa giữa hàm trên như bạn, nếu như vỡ không quá 1/3 thân răng thì phương pháp cực kỳ tốt là áp dụng mặt dán sứ veneer, vừa nhẹ nhàng không phải mài thêm răng lại vừa thẩm mỹ, và bạn vận dụng mặt dán sứ emax là rất tốt. Dẫu vậy Nếu mà răng của bạn bị vỡ lớn, đặc biệt là phải lấy men răng thì phương pháp cực kỳ tốt là bọc răng sứ thẩm mỹ, tùy thuộc theo tình trạng màu sắc răng thật và điều kiện tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn răng sứ cercon, răng sứ cercon HT hay răng sứ emax, thậm chí có thể lựa chọn các loại răng sứ rẻ tiền hơn như răng sứ kim loại, răng sứ titan.

Để biết răng bị mẻ gãy sử dụng loại răng sứ nào là phù hợp nhất với tình trạng của bạn, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sĩ nha khoa kiểm tra và tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN