Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền?

0
520

Răng sứ kim loại là loại răng sứ phổ biến nhất với chi phí tiết kiệm phù hợp với nhiều đối tượng. Vậy bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu và loại nào thì tốt? Làm chụp răng sứ kim loại có ảnh hưởng gì không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Kim, giá các dịch vụ luôn ưu đãi nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền.

GIÁ RĂNG SỨ

Khi nói về răng sứ kim loại sẽ có 2 loại, Đây là răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại Titan.

+ Răng sứ kim loại thường là răng sứ có phần sườn được đúc từ Các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu được lực tốt, màu cũng tương đối giống với răng thật. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dùng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn.

+ Bọc răng sứ kim loại titan: cũng là răng sứ kim loại, nhưng khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni-Crom-Titan), trong đấy có chứa đựng 4-6 % Titanium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Nguyên liệu Titanium có tính tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng, biến dạng,.. có thể kết hợp tốt với tổ chức xương hàm trong cơ thể. Với Những đặc trưng trên, răng sứ titan có khả năng tương hợp tốt với nướu, không bị oxy hóa trong môi trường miệng khi bị ảnh hưởng bởi dịch nước bọt.

Mọi thắc mắc về bọc răng sứ kim loại hay các dịch vụ chăm sóc răng miệng, bạn có thể liên hệ đến số 19006899 để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN