Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?

0
471

Răng sứ kim loại có mấy loại? Răng sứ kim loại thường có tốt không? mức giá bọc răng sứ kim loại là bao nhiêu? Bọc răng sứ có làm tác động tới sức khỏe không? Hàng loạt các băn khoăn của người bệnh liên quan tới răng sứ kim loại sẽ được nha khoa chúng tôi trả lời ngay sau đây.

Răng sứ kim loại có mấy loại?

Khi nói về bọc răng sứ kim loại sẽ có 2 loại, Đây là răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại Titan.

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?

+ Răng sứ kim loại thường là răng sứ có phần sườn được đúc từ Những hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có Cơ hội chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Tuy vậy , sau một thời gian sử dụng , loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn.

– Giá bọc răng sứ kim loại thường tại bệnh viện Kim là: 1.000.000VNĐ/răng

+ Làm răng sứ titan: cũng là răng sứ kim loại, nhưng khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni-Crom-Titan), trong đấy có chứa đựng 4-6 % Titanium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. nguyên liệu Titanium có tính tương xứng sinh học cao, không gây dị ứng, biến dạng,.. có thể kết hợp tốt với tổ chức xương hàm trong cơ thể. Với Các đặc điểm trên, răng sứ titan có khả năng tương hợp tốt với nướu, không bị oxy hóa trong môi trường miệng khi bị tác động Bởi tại dịch nước bọt.

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?

Răng sứ kim loại thường tuy không có khác biệt nhiều so với Các loại răng sứ khác. Dẫu vậy, sau một thời gian sử dụng loại này để trồng răng thì răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa Bởi tại phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, gây mất thẩm mỹ. Cùng với đấy, khi có ánh đèn chiếu vào, Các loại răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

Vì vậy, đối với Những răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì khi bọc sứ, bạn nên lựa chọn bọc răng sứ không kim loại để có một nụ cười tự nhiên và sử dùng được lâu dài. Làm răng sứ sẽ không làm tác động gì tới sức khỏe của bạn hết! Tuy nhiên, trong quy trình mài răng, hoàn toàn có thể tác động tới tủy và buột phải chọn lọc tủy. Khi đấy răng của bạn sẽ không còn khỏe mạnh  như trước nữa.

Mọi thắc mắc liên quan đến bọc răng sứ kim loại và các dịch vụ chăm sóc răng khác, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 19006899 để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN