Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, chắc khỏe tại Nha Khoa KIM

0
3053
Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, chắc khỏe tại Nha Khoa KIM1

Bọc răng sứ giúp các trường hợp răng xấu xí, kém duyên, xỉn màu nặng không thể tẩy trắng sẽ trở nên sáng bóng ngay sau khi bọc răng.

1. Bọc răng sứ là gì ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, chắc khỏe tại Nha Khoa KIM1

Bọc răng sứ cho bạn hàm răng đẹp như ý

Bọc răng sứ được coi là kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp này tạo ra một thân răng sứ có hình thể giống răng thật sẽ bọc lên răng để thay thế cho hình thể và màu sắc răng thật cùng vị trí.

Theo đánh giá của các bác sỹ tại Nha khoa Kim và từ kết quả thực tiễn áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ trong nha khoa, bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giải quyết hơn 80% các khiếm khuyết làm cho răng xấu.

2. Ai nên bọc răng sứ thẩm mỹ ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, chắc khỏe tại Nha Khoa KIM2

Bọc răng sứ tại nha khoa Kim

– Răng bị khấp khểnh: Vị trí răng không thẳng hàng, cái thụt vào trong, cái nhô ra ngoài, cái trên cao, cái dưới thấp

– Kích cỡ hàm răng không đều: Kích thước răng to nhỏ chênh nhau bất thường

– Hình thể răng không chuẩn: bị vẹo, quá dài, quá ngắn, rìa răng ngoài xấu

– Màu răng không trắng sáng: Đen xỉn, vàng ố, vết lốm đốm mờ đục, không trong, không bóng

– Răng mọc lệch lạc: Rìa, cụp, móm vẩu, …

3. Bọc răng sứ mang đến hiệu quả tối ưu

* Răng sứ có màu đẹp, sáng bóng 

Chất liệu sứ cao cấp, độ cứng cao, màu thuần đẹp trùng khớp với răng thật trên cung hàm của bạn. Sau khi sử dụng phương pháp bọc răng thẩm mỹ này gần như không thể phân biệt.

* Hình thể răng chuẩn, cân đối 

Răng sứ bọc ngoài luôn được các thiết kế tỉ mỉ, chuẩn xác cao dựa trên thông số dấu răng chuẩn của bạn, đặt tương quan hài hòa tự nhiên với những răng còn lại.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, chắc khỏe tại Nha Khoa KIM3 Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, chắc khỏe tại Nha Khoa KIM4 Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, chắc khỏe tại Nha Khoa KIM5

Một số trường hợp bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

* Răng chắc khỏe, lực nhai nghiền tốt

Chất liệu phôi sứ để bọc răng tại Nha Khoa KIM được nung ở mức nhiệt độ cao 1600 độ C nên đạt độ cứng chắc đặc biệt, khả năng chịu lực lớn, không thua kém răng thật, mang lại tạo lực ăn nhai tốt trong nhiều năm.

* Răng không bị đen viền, hở kẽ

Răng sứ thẩm mỹ có độ sáng và bóng lâu dài, không dễ bị đổi màu, chống bám cặn vôi cao nên khi được phục hình với tỷ lệ lớn, răng sẽ không bị đen viền hay hở kẽ thiếu thẩm mỹ.

4. Tại sao nên bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM đã thực hiện bọc răng sứ cho hàng ngàn khách hàng có răng xấu răng sâu và đều nhận được phản hồi hài lòng về chất lượng. Để điều trị an toàn cho khách hàng, Nha Khoa KIM tiến hành áp dụng quy trình nghiêm ngặt tiên tiến đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, chắc khỏe tại Nha Khoa KIM6

Bọc răng sứ  đẹp, chắc khỏe tại Nha Khoa KIM

– Đội ngũ bác sĩ nha khoa bọc răng sứ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ tinh tế giúp khách hàng có được chiếc răng sứ phù hợp nhất.

– Chỉ sử dụng các vật liệu sứ nhập khẩu chính hãng và áp dụng chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ răng sứ tốt nhất

– Cập nhật các kỹ thuật và công nghệ mới hiện đại nhất, trang thiết bị nhập khẩu, máy móc và vật liệu tốt là việc làm thường xuyên tại Nha Khoa.Với công nghệ bọc răng sứ mới thì những sai sót xảy ra trong quá trình bọc sứ sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đem lại độ bền chắc tối đa nhất cho răng sứ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ lại hàm răng kém xinh một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất thì đừng bỏ qua phương pháp bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM. Nếu cần thêm bất cứ tư vấn nào khác, bạn vui lòng liên hệ theo Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN