Bọc răng sứ Vita có tốt và bền như sứ Cercon không?

0
626

Chào bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi là bọc răng sứ Vita có tốt hay không ạ? Em có hai cái răng cửa bị sâu kẽ khá nặng và có lỗ sâu rất to nên muốn đi bọc sứ cho bền ạ. Em có nghe nói đến nhiều loại răng sứ nhưng răng sứ Cercon đắt quá nên em muốn chọn răng sứ Vita. Liệu sứ Vita có bền như răng sứ Cercon không? (Thu Hoài – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào Thu Hoài, đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn ” bọc răng sứ Vita có tốt không và có bền như răng sứ Cercon không” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bọc răng sứ Vita có tốt và bền như sứ Cercon không?

Bọc răng sứ Vita có tốt và bền như sứ Cercon không?

Răng sứ Vita thuộc dòng răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) và có xuất xứ từ Đức. Tuy không có độ bền chắc và thẩm mỹ cao như Cercon hay E.Max nhưng đây vẫn được xem là loại răng sứ có nhiều thế mạnh, hoàn toàn thích hợp cho bọc răng bị sâu. Do là dòng răng sứ toàn sứ nên Vita đeo kỹ lưỡng các tính chất, đặc trưng của răng sứ không kim loại.

Bọc răng sứ vita cho răng cửa có tốt hay không?

Tuy không có độ bền chắc như răng toàn sứ cercon nhưng độ chịu lực của răng sứ Vita cũng hơn hẳn các dòng sứ kim loại khác. Nếu răng thật chỉ có độ chịu lực trung bình khoảng 80-120 Mpa thì răng sứ E.Max chế tạo từ khối sứ nguyên chất có thể chịu lực lên tới 360-400 Mpa.

Răng sứ Virta có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp cho răng không hở kẽ và phòng tránh dắt thức ăn gây hôi miệng.

Trên thực tế, đối với răng cửa bị sâu thì việc vận dụng những loại răng sứ như Vita hay E.Max vẫn đảm bảo chức năng cắn xé và thẩm mỹ tốt Tại vì răng cửa không phải răng đóng vai trò chắc năng cắn xé, nghiền nát thức ăn chính như răng hàm. Nếu mà được triển khai với kỹ thuật tốt với cùi răng tốt thì độ bền của răng toàn sứ Vita có thể sánh ngang với răng thật.

Tại trung tâm nha khoa Kim, mọi quá trình bọc răng sứ cho răng sâu đều được thực hiện theo tiêu đạt chuẩn Hoa Kỳ, bảo đảm chất lượng cực kì tốt . Trước khi bọc sứ, bạn sẽ được điều trị làm sạch vết sâu để Phòng tránh tình trạng sâu răng tái phát. quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của kỹ thuật bọc sứ CT 5 chiều cùng công nghệ CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất giờ đây . CT 5 chiều là công nghệ độc nhất vô nhị có thể thao tác xác thực 100% trên tất cả mọi nền chất liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.

Vật liệu bọc răng sứ Vita nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hành hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chuẩn xác rất cao cho từng người bệnh, hoàn toàn không gây kích thích với mô nướu.

Tiến hành bọc răng sứ Vita với công nghệ mới tại nha khoa Kim bạn có thể yên lòng về chất lượng. Thời gian bọc răng sứ cũng được rút ngắn cao nhất chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN