Bơm ngực: Kinh nghiệm và những thông tin giúp thẩm mỹ ngực an toàn

0
388

Bơm ngực là cách cải thiện độ lớn và thẩm mỹ của ngực tốt và cho hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, lựa chọn cách nâng ngực này bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến kỹ thuật này một các chính xác nhất.

1. Bơm ngực là gì?

Bơm ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ và thể tích ngực, giúp cho ngực đạt được độ gợi cảm, hấp dẫn. Đây là cách tạo nên độ lớn cho ngực tức thì nhất, cho hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng nhận biết được sau khi thẩm mỹ.

Bơm ngực: Kinh nghiệm và những thông tin giúp thẩm mỹ ngực an toàn 1Bơm ngực là cách giúp tăng size ngực hiệu quả và nhanh chóng nhất

Bầu ngực sẽ sớm đạt được vẻ đẹp với size ngực như mong muốn, đảm bảo độ cân đối với với vai, lưng và chiều cao, cân nặng.

2. Bơm ngực có mấy kiểu

Bơm ngực có hai kiểu chủ yếu là bơm ngực không phẫu thuật và bơm ngực phẫu thuật.

Bơm ngực không phẫu thuật là kỹ thuật bơm ngực bằng cách tiêm chất độn lành tính vào trong bầu ngực, làm tăng thể tích ngực đáng kể. Liều lượng chất độn tiêm được điều chỉnh trong khi tiêm sao cho khi ngực đạt đến độ lớn mong muốn.

– Bơm ngực bằng phương pháp phẫu thuật chuyên sâu đòi hỏi người nâng ngực phải trải qua ca phẫu thuật, bóc tách khoang ngực để đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, dưới cơ ngực. Kích cỡ túi độn được chọn lựa đúng size phù hợp với độ lớn của ngực mà người nâng ngực mong muốn.

Bơm ngực: Kinh nghiệm và những thông tin giúp thẩm mỹ ngực an toàn 2

Bơm ngực bằng cách dùng túi độn cho hiệu quả dài lâu và nhanh chóng

3. Nên chọn cách bơm ngực nào tốt?

Bơm ngực bằng chất độn hay phẫu thuật đặt túi độn đều có tác dụng nâng ngực nhưng hiệu quả và thời gian duy trì khác nhau. Chọn phương pháp nào bạn cần căn cứ trên những ưu nhược điểm của ca nâng ngực để lựa chọn.

Bơm ngực bằng tiêm chất liệu độn không đòi hỏi người nâng ngực phải trải qua phẫu thuật sâu, không bóc tác khoang ngực. Người thẩm mỹ ngực không cảm thấy đau đớn và nghỉ dưỡng ít, có thể xuất viện nhanh chóng. Nhưng hiệu quả duy trì không được lâu dài, chưa kể đến tình huống cơ địa người bơm ngực không tương thích với chất liệu độn.

Bơm ngực bằng túi độn đòi hỏi bạn phải trải qua phẫu thuật nâng ngực, đặt túi độn vào dưới khoang ngực. Đây là một cuộc đại phẫu nên cần chuẩn bị về sức khỏe, chi phí, cần nghỉ dưỡng nhiều, sẽ cảm thấy đau nhức nhiều. Đổi lại, bầu ngực sẽ đẹp dài lâu, đạt độ thẩm mỹ tối đa.

Dựa vào đặc điểm trên, bạn có thể tự lựa chọn theo điều kiện và mong muốn của bản thân để thực hiện.

4. Sau bơm ngực nên chăm sóc thế nào cho ngực?

Sau bơm ngực, tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn là tiêm chất liệu độn hay đặt túi ngực mà có cách chăm sóc cụ thể.

Bơm ngực: Kinh nghiệm và những thông tin giúp thẩm mỹ ngực an toàn 3Khi bơm ngực khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng hơn

Cơ bản sau khi thực hiện, bác sỹ và các y tá sẽ tư vấn và căn dặn kỹ cho bạn. Trong tuần đầu bạn sẽ được yêu cầu tái khám để bác sỹ kiểm tra thường xuyên và giúp bạn điều chỉnh chế độ chăm sóc đúng nhất.

Sẽ có một số món ăn cần kiêng và những hoạt động cần tránh để không ảnh hưởng đến bầu ngực mới bơm. Cụ thể về bơm ngực như thế nào, bạn sẽ biết rõ hơn khi đến tư vấn trực tiếp hoặc gọi tới số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ giải thích thêm cho bạn.

Xem thêm: Bơm ngực bằng mỡ tự thân an toàn hiệu quả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ