Các bước trồng răng sứ được tiến hành như thế nào?

0
587

Các bước trồng răng sứ được thực hiện đúng công nghệ, đúng quy trình sẽ quyết định đến sự thành công của ca làm răng sứ. Nhận định kỹ các bước cắm răng này sẽ giúp bạn nhận biết bác sỹ tiến hành đúng tiêu chuẩn lúc cấy răng hay không.

1. Các bước trồng răng sứ được thực hiện như thế nào?

Trồng răng sứ với 2 phương pháp chủ yếulàm cầu răng sứ và cấy ghép implant, mỗi phương pháp sẽ được tiến hành theo các bước trồng răng sứ cụ thể.

Các bước trồng răng sứ khi làm cầu răng sứ

Làm cầu răng mặc dầu mang đến tốt thẩm mỹ cao, răng thẩm mỹ thiên nhiên nhưng chỉ phục hình được phần thân răng, vùng chân răng bị mất vẫn khiếm khuyết nên xương hàm thể bị tiêu hõm sau thời kì dài.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất4

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn quốc tế

Các bước trồng răng sứ bằng bí quyết làm cầu răng được thực hiện theo trật tự sau:

– Bước 1: thăm khám, giải đáp cho khách hàng: bác sỹ tại phòng khám y khoa sẽ khám tổng quát, chụp X-quang để biết trạng thái rụng răng, xương hàm ra sao, đạt tiêu chuẩn làm cầu răng hay không phải.

– Bước 2: vệ sinh răng miệng sạch sẽ, gây tê tại chỗ giảm đau nhứctiến hành mài cùi răng.

– Bước 3: Lấy dấu răng để thiết kế cầu răng, bệnh nhân được gắn răng giả trợ thì hồi phục ăn nhai.

– Bước 4: xong các bước làm cho răng sứ, điều chỉnh những sai lệch để cầu răng ấp ôm khít chuẩn xác, không bị cong vênh hay cộm cấn.

Các bước trồng răng sứ khi cấy ghép Implant:

Trồng răng sứ bằng cấy ghép implant là kỹ thuật rườm ra, cần được thực hiện bởi bác sỹ chuyên sâu thì các bước cấy răng cũng cần được thực hiện xác thực. như vậy mới đảm bảo trụ implant tích hợp xương mau chóng, răng giả được trồng bền chắc, không gây ảnh hưởng đến cơ thế.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất3

Các bước trồng răng sứ bằng cấy ghép implant 3D

– Bước 1: Khám và tư vấn: bác sỹ Quan sát trực tiếp trạng thái răng, chụp phim X – quang quẻ nhằm đánh giá mật độ và cấu trúc xương hàm…. nếu bệnh nhân đủ tiêu chuẩn thì thể cấy ghép implant luôn. nếu xương bị tiêu bớt thì sẽ được ghép xương trước rồi mới cắm implant sau.

– Bước 2: Làm sạch răng miệng sạch sẽ, cam kết các bước trồng răng sứ được thực hiện trong điều kiện vô trùng, gây tê cục bộ để người bệnh không phải cảm thấy đau.

– Bước 3: Thực hiện cấy trụ implant vào trong xương hàm, lấy dấu răng, gắn răng giả nhất thời để chờ chế tác răng sứ.

– Bước 4: Đợi khoảng 3­ – 6 tháng để trụ implant tích hợp hoàn thiện trong xương hàm, nếu như đã đủ tiêu chuẩn thì gắn mão sứ hoàn thiện các bước trồng răng sứ.

Quy trình trồng răng sứ bằng cấy implant theo chuẩn quốc tế giúp người bệnh phục hình răng toàn diện, khôi phục cả chân răng và thân răng nên không bị tiêu xương hàm.

>> Các bước trồng răng sứ vai trò rất quan trọng, lớp lang thực hiện cũng cần cam kết để không phải diễn biến biến chứng hay kết quả không phải được như mong muốn. Nếu tuân thủ các bướccắm răng, tỉ lệ thành công lúc thực hiện sẽ cao hơn.

>>>> Xem thêm: trồng răng sứ sưng lên không phảigiải đáp đúng và đầy đủ nhất từ bác sỹ

2. Ở đâu áp dụng các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn?

Các bước trồng răng sứ đều được chú trọng hàng đầucác địa chỉ y khoa, ngoài ra bạn muốn chọn được phòng khám y khoa cắm răng giả uy tín, chất lượng cũng không dễ dàng. nếu như bạn đến Nha Khoa KIM thì chất lượng các bướccấy răng giả luôn đảm bảo thể giải quyết 1 cách thức mau chóng.

Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất1Các bước trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn,hiệu quả nhất2

Hình ảnh người bệnh trồng răng sứ phục hình răng thành công tại KIM

(*Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào trạng thái răng miệng từng người)

Tại chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng, các kinh nghiệm trồng răng sứ lâu năm của nha sỹ, các bước trồng răng sứ áp dụng khoa học chế tạo răng khoa học cao và chất liệu làm răng toàn sứ tốt nhất. khoa học cấy ghép implant 3D cấy răng giả mau chóng, tích hợp xương nhanh, không tai biến thể duy trì vĩnh viễn.

Những trang trang bị máy móc đương đại đầy đủ rất cấp thiết dùng cho các bước cấy răng giả như: máy chụp x – quang, phần mềm mô phỏng vị trí cấy ghép Simplant, phần mềm 3D CAD/CAM giúp trồng răng sứ chóng vánhchuẩn xác hơn.

>>>> Xem thêm: điểm đến trồng răng sứ tin cậy, đáng tin cậy trong lòng người dùng

Nếu như còn thắc mắc hay nghi vấn nào về các bước trồng răng sứ trên đây, bạn với thể gọi tới trực tiếp đến hotline 1900 6899 để được các bác sỹ KIM trả lời nhanh nhất!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN