Chi tiết cách dùng miếng dán làm trắng răng tại nhà đúng và hiệu quả

0
464

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và đặc biệt là mong muốn có hàm răng trắng sáng tự nhiên của rất nhiều người. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều sản phẩm làm trắng răng ra đời, trong đó có miếng dán trắng răng.

Miếng dán làm trắng răng là gì?

Thực chất đây là sản phẩm thu nhỏ của dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng nha. Miếng dán bao gồm 1 tấm ni-long trong suốt mỏng được phủ lên một lớp thuốc tẩy trắng răng. Hàm lượng và nồng độ thuốc được nhà sản xuất tính toán để phù hợp với nhiều người sử dụng nhất có thể. Thuốc tẩy trắng này cũng giống như thuốc được nha sĩ sử dụng tại phòng nha.

Thành phần thuốc này được trộn với 1 lượng vừa đủ keo dính vô hại để tăng khả năng bám dính lên mặt răng. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần dán miếng dán lên mặt răng theo hướng dẫn của nhà sản xuất là được. Nhưng dùng sao cho đúng, an toàn và hiệu quả là điều mà rất ít được mọi người quan tâm.

Cách dùng miếng dán làm trắng răng an toàn hiệu quả

Theo các bác sĩ tại nha khoa KIM chia sẻ và khuyên nên thực hiện theo các bước như sau:

+ Trước khi thực hiện làm trắng răng bạn cần phải làm sạch thật kỹ răng miệng, các kẽ răng bằng cách đánh răng thật sạch, dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những mảng bám dễ lấy, vụn thức ăn sót lại. Việc làm sạch răng miệng mục đích để tăng khả năng tiếp xúc của thuốc tẩy trắng với răng.

+ Dùng miếng dán dán lên mặt răng sao cho vừa khít mặt răng, tránh để miếng dán trườm lên nướu, chân răng quá nhiều. Miếng dán cần trải đều và khắp mặt răng. Sau đó dùng tay miết nhẹ để miếng dán khít các khe răng.

+ Giữ trong khoảng 20-30 phút. Cố gắng không để nướu và lưỡi tiếp xúc mới miếng dán tránh kích ứng phỏng rát.

+ Tháo miếng dán ra và vệ sinh răng miệng thật sạch bằng cách súc miệng và đánh răng.

Việc dùng miếng dán trắng răng cần có thời gian thực hiện và không nên quá nôn nóng, lạm dụng quá nhiều và cần thực hiện cẩn thận tránh gây kích ứng, phỏng nướu.

Công nghệ cao tẩy trắng răng an toàn

Cũng như sử dụng miếng dán làm trắng răng nhưng với công nghệ hiện đại, máy móc cùng đội ngũ bác sĩ giỏi nha khoa KIM đang ứng dụng công nghệ tẩy trắng Bleach Bright. Với nhiều ưu điểm như ứng dụng công nghệ ánh sáng xanh giúp tăng hoạt hóa của hạt làm trắng, tăng khả năng thẩm thấu sâu nên chỉ cần một lượng thuốc tẩy nhỏ hiệu quả cũng cao. Tay nghề bác sĩ giỏi khi thao tác sẽ tỉ mì, chính xác, đặt dụng cụ cách môi nướu chính xác an toàn tối đa. Nên việc tẩy trắng răng tại nha khoa KIM hoàn toàn không gây ê buốt sau khi tẩy trắng răng. Chi phí thực hiện cũng không quá chênh lệch so với giá miếng dán trắng răng và hiệu quả mang lại kéo dài.

Xem thêm: Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN