Cách gắn đá vào răng nhanh chóng – hiệu quả – an toàn

0
754

Cách gắn đá vào răng là yếu tố quan trọng để đảm bảo việc gắn đá lên răng thành công. Để đảm bảo đá được đính chắc trên răng và đạt được tính thẩm mỹ như mong muốn quy trình gắn đá cần được thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn.

1. Đính đá kim cương vào răng có nên thực hiện không?

Trước khi tìm hiểu cách gắn đá vào răng cần tìm hiểu về trào lưu gắn đá lên răng có nên thực hiện không và việc thực hiện có những mặt lợi và hại như thế nào?

Cách gắn đá vào răng nhanh chóng – hiệu quả – an toàn1Cách gắn đá và răng giúp bạn sở hữu một nụ cười tỏa nắng 

Đính đá lên răng là một trào lưu làm đẹp khá bổ biến trong những năm gần đây đặc biệt là với giới trẻ. Đính đá lên răng giúp hàm răng nổi bật và có nụ cười rạng rỡ hơn.

Việc đính đá lên răng được thực hiện khá nhẹ nhàng với những thao tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Khách hàng chỉ chưa mất đến 15 phút để viên đá có thể ổn định trên răng.

Việc đính đá lên răng chỉ được thực hiện khi răng đủ khỏe, trắng sáng, đều và không mắc các bệnh lý về răng miệng mới mang lại hiệu quả cao nhất.

2.Cách gắn đá vào răng truyền thống được thực hiện như thế nào?

Cách gắn đá vào răng với phương pháp truyền thống được thực hiện bằng việc đục một lỗ nhỏ trên răng để có thể gắn đá lên răng.

Cách gắn đá vào răng nhanh chóng – hiệu quả – an toàn2Cách gắn đá vào răng truyền thống cần đục lỗ trên răng

Việc khoan lỗ được thực hiện bởi có một số loại đá có mặt tiếp xúc kém nên khả năng bám dính không cao nên cần khoản lỗ để đá có thể chắc chắn trên răng.

Kỹ thuật đục lỗ trên răng còn được thực hiện nhằm khắc phục tình trạng răng chất liệu kết dính đạt hiệu quả không cao và làm đá dễ bị bong bật sau khi đính lên răng.

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp truyền thống này chính là cần đục lỗ trên răng nên có thể ảnh hưởng đến cấu trúc răng, gây những tác hại cho sức khỏe răng miệng sau này.

3. Cách gắn đá vào răng được thực hiện như thế nào là đúng kỹ thuật nhất.

Hiện nay cách gắn đá vào răng hiện đại nhất là công nghệ E.las được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả với độ bám dính cao, đây là phương pháp mới được nhiều địa chỉ nha khoa cũng như khách hàng tin tưởng thực hiện.

Cách gắn đá vào răng nhanh chóng – hiệu quả – an toàn3Công nghệ E.las đính đá lên răng an toàn và đảm bảo

Quy trình đính đá vào răng được thực hiện với những thao các gồm các bước cơ bản như

Thăm khám và kiểm tra: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng để đảm bảo đủ điều kiện và có thể thực hiện gắn đá lên răng . Đối với răng mắc các bệnh lý hoặc răng xỉn màu cần tiến hành điều trị trước khi thực hiện gắn đá.

Bên cạnh đó trong khâu này bác sĩ cũng tư vấn cho khách hàng lựa chọn viên đá phù hợp để đảm bảo được tính thẩm mỹ nhất.

Xác định vị trí và vệ sinh răng miệng: Bác sĩ sẽ tư vấn và xác định vị trí cần gắn đá lên răng cho khách hàng. Đồng thời trong công đoạn này bác sĩ cũng tiến hành vệ sinh răng miệng và đánh dấu điểm cần đính đá lên răng của khách hàng.

Thực hiện gắn đá: Với công nghệ mới E.las khách hàng không còn phải bận tâm hay lo lắng về việc đục lỗ trên răng vì bác sĩ răng hàm mặt sẽ gắn đá lên răng của khách hàng bằng loại keo tự nhiên chuyên dụng, chỉ mất chưa đầy 5 phút đá đã được đính chắc trên răng

Trên đây là một số thông tin về cách gắn đá vào răng, nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN