3 CÁCH làm ngực nhỏ lại cho ” NÚI ĐÔI” cân xứng

0
435

Ngực nhỏ đã khổ, ngực nhỏ càng khổ hơn bởi không biết phải giấu đi đâu đôi vú phì đại. Những cách làm ngực nhỏ hiệu quả sau đây hy vọng sẽ giúp ích được cho các nàng ngực bự nhé!

Không dễ để thu gọn ngực to và bự quá khổ, nhưng nếu kiên trì thì những cách làm ngực nhỏ sau đây sẽ không “phụ lòng” bạn. Đây là điều được cam kết và đã kiểm chứng qua những trường hợp cụ thể.

1. Giảm ăn – giảm ngực

Theo cơ chế tự nhiên của cơ thể chúng ta, khi cơ thể giảm cân thì tất cả các bộ phận trên cơ thể đều giảm, tuy ở mức độ giảm khác nhau, nhưng sẽ giảm đặc biệt nhanh ở những vị trí có mô mỡ.

Cách làm ngực nhỏ hiệu quả không “phụ lòng” cô nàng ngực bự 1Giảm ăn, giảm thu nạp chất béo thì size vòng 1 sẽ giảm

Ngực là một trong những vị trí được kết cấu chủ yếu bằng mô mỡ, nên giảm ăn là giảm ngực. Tuy nhiên, ở một số người do cơ địa, tốc độ giảm ngực không đáng kể khi giảm ăn nói chung nên nếu giảm ăn mà vẫn đảm bảo sức khỏe thì cần giảm ăn có chọn lọc, là chỉ giảm chất béo và ngọt. Nên những món ăn nào có nguy cơ cung cấp nhiều chất béo và nhiều calo hãy “say no” ngay lập tức nhé,

Xem thêm về những món ăn : Top 10 thực phẩm làm giảm vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng

2. Massage ngực

Massage có thể tăng kích thước vòng một nhưng cũng có thể giảm kích thước vòng một, chỉ cần bạn biết cách phân biệt.

Cách làm ngực nhỏ hiệu quả không “phụ lòng” cô nàng ngực bự 2Massage cũng làm săn ngực hiệu quả

Khi áp dụng cách làm vòng 1 nhỏ lại bằng massage để giảm ngực bạn cần xác định là khó làm ngực giảm size nhưng chắc chắn sẽ giúp ngực săn và chắc lại. Nhờ vậy số đo ngực sẽ giảm theo sự gọn gàng của bầu ngực.

3. Tập luyện cho bầu ngực

Tập tăng cơ ngực để tăng vòng một khác với tập cho săn cơ ngực. Bạn chỉ cần tập trong thời gian đầu tăng cường, về sau chỉ cần duy trì khi ngực đã đạt độ săn như ý. Vì cơ chế tác động của các động tác tập ngực là trong thời gian đầu, dưới các tác động cả bài tập ngực, cơ ngực đầu tiên có xu hướng săn lại. Nếu duy trì tập luyện, cơ ngực mới nở nang ra và to lên.

Cách làm ngực nhỏ hiệu quả không “phụ lòng” cô nàng ngực bự 3Luyện tập cho bầu ngực giúp ngực săn chắc lại

Hiểu được cơ chế này bạn chỉ cần tập ngực tăng cường trong thời gian đầu cho săn chắc và đốt cháy một phần mỡ ở ngực bự lại để giảm size. Sau đó chỉ cần duy trì bằng cách giảm cường độ tập để ngực duy trì độ săn, không xệ trở lại và không to lên.

Đó là 3 cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả nên chú tâm áp dụng và chắc chắn sẽ hữu ích cho các nàng có ngực bự vừa phải. Nếu trường hợp ngực phì đại quá khổ tới mức “tràn trề” thì có lẽ giải pháp hiệu nhất có lẽ cần phải phẫu thuật thu gọn ngực. Đó mới là biện pháo tạo ra sự thay đổi nhỏ ngực rõ rệt cho các bầu ngực quá lớn.

Xem thêm:

TOP 6 cách làm ngực nhỏ lại tại nhà dành cho cặp núi đôi “quá cỡ”

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ