Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả ngay tại nhà

0
695

Khuôn ngực người phụ nữ to hay nhỏ quyết định chủ yếu ở thời điểm dậy thì. Bởi vậy, nếu bạn biết cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì khả năng khi trưởng thành, có thể đạt được độ đầy đặn và quyến rũ nhất.

1. Khi nào cần áp dụng các cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì?

Không phải bạn nữ nào cũng cần áp dụng các cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì. Nếu ở thời điểm này, vòng ngực đạt size lớn thì không cần phải bận tâm đến các biện pháp làm to ngực. Chỉ khi đã bước sang tuổi dậy thì mà vòng một vẫn lép kẹp mới cần tính đến việc áp dụng các biện pháp cải thiện.

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả ngay tại nhà 2Bài thể dục cho ngực có thẻ giúp ngực phát triển khá tốt

Với những trường hợp ngực không phát triển dù đang trong giai đoạn dậy thì, khả năng nguyên nhân có thể do di truyền từ mẹ hoặc bà nội bà ngoại, cũng có thể do chế độ dinh dưỡng hoặc những thay đổi ở hormon sinh dục không bình thường khiến cho các tổ chức liên kết ở vú không phát triển được làm ngực lép. Chăm sóc ngực không đúng cách hoặc mặc áo ngực không phù hợp cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của vòng một trong giai đoạn này.

Khi ở tuổi dậy thì mà ngực phát triển kém, về sau khi trưởng thành, kích cỡ vòng một có thể không được như mong muốn. Khi đó, muốn cải thiện có thể phải tiến hành phẫu thuật mới được như ý. Nhưng nếu bạn biết cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì, khả năng sẽ nhanh và không tốn kém, giúp khi trưởng thành bạn sở hữu được vòng một đày đặn và quyến rũ hơn.

2. Các cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả

Để làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì, bạn cần kết hợp các phương pháp dưới đây, hoặc chọn lựa sử dụng một phương pháp mà bạn cho là phù hợp và có thể đạt hiệu quả với bạn.

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả ngay tại nhà 1Chế độ dinh dưỡng khoa học và có lợi cho ngực sẽ giúp tăng size ngực đáng kể

* Chế độ dinh dưỡng

Tuổi dậy thì là lúc cơ thể phát triển mạnh, nhu cầu ăn uống đều nhiều hơn bình thường để phục vụ cho nhu cầu phát triển mạnh về thể chất.

Do đó, bạn có thể tận dụng điều này đẻ bổ sung các loại thực phẩm có lợi hơn cho ngực thay vì ăn uống thiếu sự chọn lọc và điều độ.

Những thực phẩm nên ăn để cso sự phát triển vòng một tốt nhất bao gồm: Thực phẩm chứa nhiều vitamin, sắt, canxi như rau củ quả, thịt trứng sữa, cá tôm,…

Các loại thực phẩm như mướp, tôm, trứng, dầu thực vật để tăng lượng estrogen, giúp ngực phát triển tốt hơn.

* Tập thể dục

Có những bài tập ngực tại nhà giúp phát triển cơ rất tốt, nếu áp dụng cho tăng cơ vòng một sẽ có thể giúp ngực bạn nữ ở tuổi dậy thì phát triển tốt và săn chắc hơn.

Bài tập ép ngực, nhảy dây, chống đẩy, ép tạ ngực,… đều có thể giúp bạn cải thiện size ngực hiệu quả. Với cách này, bạn vừa đạt được mong muốn làm to ngực vừa giúp ngực săn chắc và cải thiện sức khỏe rất tốt. Nhưng để đạt hiệu quả bạn cần phải có sự kiên trì.

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả ngay tại nhà 3Biết cách massage ngực sẽ giúp làm to ngực con gái ở tuổi dậy thì.

* Massage và dưỡng cho ngực

Các thao tác massage nhẹ nhàng và cung cấp dưỡng chất từ bên ngoài cho ngực cũng rất tốt và cho hiệu quả mong muốn. Việc massage có thể thực hiện bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi và cần duy trì. Về loại kem dưỡng ngực bạn nên chọn cho mình loại phù hợp, dịu nhẹ, không cần kem làm nở ngực.

* Song song với các cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì kể trên, bạn còn cần phải chú ý đến việc từ bỏ các thói quen không tốt cho sự phát triển của ngực như mặc áo nịt quá chật, tránh va chạm mạnh ở vùng ngực,… làm sao để ngực không phải chịu các ảnh hưởng xấu khi đang ở giai đoạn phát triển cao nhất.

Xem thêm:

Bài tập làm nở ngực – 15 phút áp dụng mỗi ngày làm ngực to và đẹp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN