Cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả nhanh nhất ít người biết

0
522

Làm trắng răng bằng muối không xa lạ với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách làm trắng răng bằng muối cho hiệu quả nhanh nhất.

 

1. Vì sao cách làm trắng răng bằng muối cho hiệu quả?

Muối từ rất lâu đã là nguyên liệu làm sạch răng khi kem đánh răng chưa phổ biến như bây giờ. Như thế cũng đủ hiểu tác dụng và vai trò của muối đối với sức khỏe răng miệng là không thể bàn cãi, bao gồm cả các cách làm trắng răng bằng muối.

Cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả nhanh nhất ít người biết 1

Muối không chỉ có tính kháng khuẩn mà còn có tác dụng làm sạch và tẩy bẩn. Chính khả năng làm sạch và tẩy bẩn này mà khi dùng muối thường xuyên, hàm răng sẽ trắng lên trông thấy. Thực tế cũng đã chứng minh những người có thói quen dùng muối vào các công đoạn chăm sóc răng miệng thì thường có răng chắc khỏe và trắng sáng hơn những người khác.

2. Tổng hợp các cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả nhanh nhất

Dùng muối để làm trắng răng là biện pháp kinh tế nhất. Cách sử dụng khá đơn giản, có thể dùng muối riêng biệt hoặc kết hợp với một số nguyên liệu khác lại cho kết quả khả quan hơn.

* Cách làm trắng răng bằng muối riêng rẽ

Chỉ cần súc miệng bằng nước muối nhạt hoặc dùng muối hạt nhỏ mịn để đánh răng cũng đã tạo nên cách làm trắng răng hữu hiệu. Thực hiện mỗi nhày 1 lần vào buổi tối sau khi đánh răng bằng kem thông thường và làm sạch răng sau khi áp dụng cách làm trắng răng bằng muối này.

Cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả nhanh nhất ít người biết 2

* Kết hợp muối với các nguyên liệu khác để làm trắng răng:

Muối nghiêng về tính năng kháng khuẩn và tẩy bẩn nên nếu kết hợp với chanh, dâu tây hoặc baking soda sẽ cho kết quả ngạc nhiên hơn nữa. Bởi vì các nguyên liệu này là sự bổ sung thêm các công dụng tẩy trắng tốt hơn giúp cho vết ố bẩn lâu năm trên răng dễ dàng được làm sạch hơn.

– Cách sử dụng cơ bản đó là chỉ cần trộn muối với các nguyên liệu trên để chải răng mối tuần 2 – 3 lần. Duy trì như thế trong khoảng 1 – 3 tháng để kiểm tra hiệu quả. Nếu cảm thấy sự biến chuyển quá chậm có thể đổi muối kết hợp với các nguyên liệu còn lại. Nhưng cũng không nên kỳ vọng quá vào sự trắng nhanh của răng bởi trắng nhanh đồng nghĩa với việc men răng của bạn có thể bị bảo mòn.

– Tỷ lệ pha trộn các nguyên liệu với muối nên linh hoạt, nếu là chanh thì chỉ cần pha nước muối với chanh theo tỷ lệ 5:1, nếu pha muối với dâu tây nên theo tỷ lệ 1:1, còn khi pha với baking soda nên là 2:1.

Xem thêm:

5 Cách giảm ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng hiệu quả

3. Có giải pháp nào tốt hơn cách làm trắng răng bằng muối không?

Làm trắng răng bằng muối là cách an toàn nhưng hiệu quả hơi chậm và cần bạn kiên trì thực hiện. Do đó, nếu bạn không đủ kiên nhẫn với các cách làm trắng răng bằng muối trên đây thì chỉ có cách hiệu quả hơn nên áp dụng đó là tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại.

Cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả nhanh nhất ít người biết 3

Và tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright chính là giải pháp mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn. Bởi đây là công nghệ tẩy trắng tân tiến nhất hiện nay, ứng dụng ánh sáng thế hệ mới hoạt hóa thuốc tẩy, giúp thuốc ngấm sâu và phủ đều trên toàn bề mặt men răng. Nhờ vậy mà răng trắng đều và trắng nhanh sau khi tẩy. Đặc biệt, trước khi đưa thuốc tẩy lên răng, bạn luôn được áp dụng các biện pháp cách ly mô mềm đảm bảo nên không lo bị rát đỏ nướu và môi má khó chịu.

Đây là cách có thể đem lại hiệu quả tốt hơn cách làm trắng răng bằng muối mà bạn nên tìm hiểu.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là chính xác nhất hiện nay ?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ