HƯỚNG DẪN cách làm trắng răng bằng Baking soda không đường

0
586

Có nhiều bí kíp để làm trắng răng, riêng cách làm trắng răng bằng soda không đường thực sự là một khám phá thú vị, giúp bạn bổ sung thêm vào bộ sưu tập những cách làm trắng tại nhà tiết kiệm nhất.

1. Vì sao cách làm trắng răng bằng soda không đường cho hiệu quả?

Soda không đường là loai nước uống giải khát được khá nhiều người yêu thích. Nhưng không nhiều người biết rằng có thể tận dụng để làm thành cách làm trắng răng bằng soda không đường hiệu quả.

Cách làm trắng răng bằng soda không đường đổi màu trắng cho răng 1Nước soda không đường có chứa một số thành phần tẩy bẩn tốt

Trong loại nước uống này có chữa acid carbonic và không có các hóa chất độc hại, độ pH khoảng từ 2,5 – 5,5. Với đặc điểm này, nước soda có thể tạo ra hiệu quả làm sạch và tẩy bẩn rất tốt nếu sử dụng cho răng. Sự đổi màu từ vàng xỉn hoặc ố màu ở răng sang trắng và sáng màu hơn được tạo ra từ tác dụng của acid trong nước.

2. Cách làm trắng răng bằng soda không đường thực hiện như thế nào?

Dó không có chứa đường nên khi dùng cách làm trắng răng bằng soda không đường này bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến vấn đề có hại cho men răng hay bị sâu răng.

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn có thể chỉ cần uống nước soda không đường cũng có thể cho hiệu quả như ý. Tuy nhiên, không nên lạm dụng uống quá nhiều, chỉ cần mỗi ngày vài ngụm là đủ.

Cách làm trắng răng bằng soda không đường đổi màu trắng cho răng 2Kết hợp nước soda không đường với chanh tươi để làm trắng răng

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nước soda để chải răng mỗi tuần 3 lần để làm răng sáng màu hơn, tẩy bẩn trên răng.

Kết hợp nước soda với một số nguyên liệu khác như dâu tây, nước cốt chanh tươi cũng cho hiệu quả. Tuy nhiên nên pha trộn tỷ lệ vừa phải.

– Với dâu tây, nên tạo thành hỗn hợp sệt dâu tây với nước soda theo tỷ lệ 1:1 để chải răng. Sau khi chải nên súc miệng lại thật sạch với nước. Trong 2h sau đó không nên ăn uống gì và không chải răng bằng kem đánh răng thông thường.

– Với chanh tươi chỉ nên pha tỷ lệ chanh và soda là 0,5:1 vì nồng độ acid có trong nước chanh rất cao, chỉ nên dùng ở mức vừa phải, không lạm dụng. Khi sử dụng chỉ cần nhúng bàn chải vào hỗn hợp 2 loại nước này để đánh răng. Nhưng trước khi thực hiện nên làm sạch răng miệng thật kỹ để đạt được hiệu quả cao hơn từ cách làm trắng răng bằng soda không đường.

Cách làm trắng răng bằng soda không đường đổi màu trắng cho răng 3Có nhiều cách kết hợp với soda để giúp răng trắng sáng hơn bạn nên thử

Còn nhiều cách kết hợp khác cũng khá hữu ích bạn có thể tự khám phá và áp dụng để tìm ra cách đem lại hiệu quả cao nhất cho mình.

Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi áp dụng cách làm trắng răng bằng soda không đường này là thật sự kiên trì và đúng cách. Hiệu quả sẽ khá tốt nhưng trường hợp bạn không kiên nhẫn thì tốt nhất nên chuyển sang áp dụng các biện pháp tẩy trắng răng chuyên sâu, cho hiệu quả tức thì. Riêng cách dùng nước soda, bạn không thể đạt được hiệu quả ngay lập tức được.

Xem thêm:

Cách khắc phục tình trạng tẩy trắng răng bị ê buốt tốt nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ