Cách làm vòng 1 nhỏ lại thon gọn và săn chắc hiệu quả

0
554

Đúng với câu “người ăn không hết kẻ lần chẳng ra” khi người thì có ngực lép, người lại có ngực quá phì đại cần áp dụng đến các cách làm vòng 1 nhỏ lại và thon gọn hiệu quả.

1. Cách làm vòng 1 nhỏ lại bằng thao tác massage

Massage ngực có thể giúp cho ngực săn chắc hơn đồng thời lưu thông máu tốt hơn. Nếu thao tác đúng cách và đều đặn thì cách làm vòng 1 nhỏ lại này có thể đạt hiệu quả như mong muốn, có thể giảm size đáng kể.

Bật mí cách làm vòng 1 nhỏ lại thon gọn và săn chắc trong nháy mắt 1Massage cũng có thể giúp cho ngực thon gọn

– Cách massage thu nhỏ ngực:

Tốt nhât, để các thao tác massage không làm bạn thấy rát ngực thì nên chuẩn bị tinh dầu massage chuyên dụng để dùng. Trước hết, bạn nên xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho ấm lên sau đó, đổ tinh dầu vào lòng bàn tay. Bắt đầu đặt bàn tay vào dưới bầu ngực, vuốt tay hướng lên trên ở hai bên bầu ngực. Lặp lại thao tác 20 lần.

Tiếp theo xoa tròn trên bầu ngực theo chiều từ trong ra ngoài với nhịp độ vừa phải, nhẹ nhàng. Thực hiện 20 vòng rồi đổi bên với các thao tác tương tự cho bên ngực còn lại.

2. Cách làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách tập thể dục

Các động tác thể dục có thể đem đến hiệu quả thu gọn ngực rất cao. Những thao tác tập luyện sẽ giúp cơ ngực săn lại đáng kể. Tuy nhiên yêu cầu quan trọng của bạn là phải kiên trì luyện tập trong thời gian đủ dài mới đem đến hiệu quả như ý.

Bật mí cách làm vòng 1 nhỏ lại thon gọn và săn chắc trong nháy mắt 2Tập thể dục cũng có thể giúp cho ngực săn chắc hơn

– Bài thể dục thu nhỏ ngực:

Bạn chuẩn bị hai chiếc tạ ta với độ nặng vừa đủ sức nâng của cánh tay. Bạn nằm trên ghế dài, hai chân vẫn chạm đất và vuông góc với mặt đất, tay nắm chặt tạ, hướng lòng cánh tay lên trên. Bắt đầu nâng tạ lên ngang ngực rồi từ từ đưa vào trong, hai cánh tay chéo nhau. Tiếp đó từ tự hạ tạ về vị trí ban đầu và lặp lại nhịp thứ 2.

Lặp lại 20 nhịp mỗi cữ tập và có thể duy trì ngày 1 – 2 lần. Tốt nhất nên duy trì đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả như ý.

3. Cách làm vòng 1 nhỏ lại bằng phương pháp thẩm mỹ

Tuy rằng massage hay luyện tập có thể đem đến hiệu đáng kể trong việc làm ngực thon gọn và săn chắc. Nhưng để đạt được hiệu quả bạn sẽ cần duy trì thực hiện trong thời gian khá dài và kiên trì từng ngày.

Bật mí cách làm vòng 1 nhỏ lại thon gọn và săn chắc trong nháy mắt 3Phẫu thuật ngực là cách làm nhỏ ngực hiệu quả nhất

Hơn nữa, các cách làm vòng 1 nhỏ lại tự thực hiện này không thể giúp bạn chủ động thu nhỏ ngực theo đúng mong muốn và đạt đến size cần thiết.

Chưa kể đến khi tinh trạng ngực to tới mức phì đại hoặc đồng thời bị khiếm khuyết ngực lệch hai bên thì phẫu thuật thẩm mỹ ngực là cách chỉnh sửa hiệu quả nhất, có thể giúp cho ngực nhỏ gọn cân đối.

Phương pháp phẫu thuật giải phẫu vùng ngực có thể giúp chỉnh sửa ngực đúng như mong muốn nhất. Với cách này, ngực phì đại mức độ lớn cũng có thể thu nhỏ lại ngay tức thì chỉ sau một ca phẫu thuật.

Xem thêm:

Nguyên nhân và cách cứu vãn cho những cô nàng “NGỰC MƯỚP

Núm vú nhỏ phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất ?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ