Chỉ cách sử dụng bút tẩy trắng răng đúng và cho hiệu quả cao, an toàn nhất

0
475

Bút tẩy trắng răng được các tín đồ làm đẹp đánh giá là cho hiệu quả cao mà cách sử dụng lại khá dễ và thuận tiện. Vậy cách sử dụng bút tẩy trắng răng đúng, hiệu quả và an toàn nhất như thế nào?

1. Đặc điểm chi phối đến cách sử dụng bút tẩy trắng răng

Cách sử dụng bút tẩy trắng răng do chính đặc điểm thiết kế và cấu tạo của sản phẩm này chi phối và quyết định.

Chỉ cách sử dụng bút tẩy trắng răng đúng và cho hiệu quả cao, an toàn nhất 1Bút tẩy trắng răng có cấu tạo đặc biệt chi phối đến cách thức sử dụng

Bút tẩy trắng răng có hình dạng giống như chiếc bút tẩy học sinh, kích cỡ vừa tay nắm có đầu bút để bơm thuốc tẩy ra khi đưa lên răng và ruột bút chứa thuốc tẩy trắng răng.

Đây là thiết kế đặc trưng khác hẳn với bất cứ dụng cụ và sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà nào khác. Theo đó, cách sử dụng khi tẩy bằng bút này cũng có đặc điểm khác hoàn toàn các phương pháp khác.

Xem thêm: Mảng bám trên răng là gì

2. Cách sử dụng bút tẩy trắng răng như thế nào đúng nhất

Nói chung dùng loại bút tẩy trắng này khá đơn giản, không mấy khó khăn nhưng cần bạn hơi tỉ mỉ đôi chút để có thể làm răng trắng đều trên khắp mặt răng. Cụ thể cách sử dụng bút tẩy trắng răng như sau:

Chỉ cách sử dụng bút tẩy trắng răng đúng và cho hiệu quả cao, an toàn nhất 2Cách dùng bút tẩy trắng răng không khó nhưng cần bạn tỉ mỉ

– Mở nắp bút, sốc nhẹ vài lần

– Bơm thuốc từ thân bút lên đầu bút và đưa lên răng

– Di chuyển đầu bút theo hướng từ chân răng ra rìa răng thật đều tay và làm từng lượt một. Không bỏ sót phần kẽ răng, có thể quét bút cho cả mặt trong răng.

3. Lưu ý khi sử dụng bút tẩy trắng răng

Tuy bút tẩy trắng răng dễ sử dụng và thuận tiện cho việc mang theo và sử dụng ở đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng vẫn cần chú ý đến các lưu ý sau đây:

– Chỉ dùng bút chính hãng của các hãng sản xuất có uy tín

– Dùng loại bút có đầu nhỏ vừa phải để dễ dàng điều chỉnh lượng thuốc khi đưa lên răng.

– Trước khi dùng bút tẩy răng, cần làm sạch răng và khoang miệng trước thật kỹ vàng bằng cách đánh răng, dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng kết hợp để tăng khả năng làm sạch răng triệt để nhất.

Chỉ cách sử dụng bút tẩy trắng răng đúng và cho hiệu quả cao, an toàn nhất 3Khi dùng bút tẩy trắng răng nên chú ý các yêu cầu an toàn nhất cho răng miệng

Xem thêm: Tẩy trắng răng hà nội

– Trước khi tẩy, nếu có gel lạnh bảo vệ nướu hay dụng cụ cách ly môi thì nên sử dụng để tránh cho môi nướu tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy

– Sau khi để thuốc tẩy trên răng trong 30 phút, cần súc miệng lại thật kỹ bằng nước hơi ấm và không ăn uống hay chải răng trong 2 – 4h sau đó.

Trên đây là cách sử dụng bút tẩy trắng răng đúng và hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng và chú ý kỹ càng khi thực hiện. Hiệu quả đạt được khá tốt và sẽ an toàn nhất nếu không làm ảnh hưởng đến nướu và men răng.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ