Chi phí chỉnh răng thưa hết bao nhiêu tiền – Bảng giá dịch vụ mới 2018

0
144
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Răng của em thưa gần như toàn hàm, trông rất xấu. Em đang có ý định niềng răng để chỉnh răng thưa nhưng không biết chi phí chỉnh răng thưa hết bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phương Anh – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chỉnh răng thưa” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí chỉnh răng thưa hết bao nhiêu?

Răng thưa là khuyết điểm về mặt thẩm mỹ khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Vì thế, chỉnh răng thưa để có hàm răng đều đẹp là nhu cầu của nhiều người.

Chi phí chỉnh răng thưa hết bao nhiêu tiền – 1Chi phí chỉnh răng thưa hết bao nhiêu tiền 

Với hàm răng bị thưa gần như toàn hàm, thưa nhiều, khe thưa lớn, niềng răng là giải pháp giúp khắc phục rất hiệu quả tình trạng thưa hở, giúp các răng khít đều lại với nhau, đều đẹp. Chi phí chỉnh răng thưa bằng niềng răng thường cao hơn so với các phương pháp khác.

>>> Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Chi phí chỉnh răng thưa hết bao nhiêu tiền 2Khi niềng răng chỉnh răng thưa, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài. Mỗi một phương pháp niềng răng lại có nhiều loại khí cụ khác nhau, với ưu điểm và nhược điểm riêng.

Các răng sẽ được khí cụ dịch chuyển dần khít đều lại với nhau, không còn tình trạng thưa hở. Đồng thời, trong quá trình điều trị niềng răng, khớp cắn cũng sẽ được cân đối với nhau, đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn.

Trong đó, nếu bạn chỉnh răng thưa với niềng răng mắc cài kim loại, giá niềng răng sẽ khoảng từ 35-45 triệu đồng/liệu trình. Niềng răng mắc cài sứ và mắc cài mặt lưỡi sẽ cao hơn. Ngoài ra, nếu chọn niềng răng không mắc cài với khí cụ là các khay niềng, chi phí chỉnh răng thưa có thể sẽ khoảng từ 70-150 triệu đồng/liệu trình.

Chỉnh răng thưa bằng khay niềng trong suốt 

Tùy vào tình trạng răng miệng, nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng cho phù hợp. Trong đó, chi phí chỉnh răng thưa bằng niềng răng mắc cài thường rẻ hơn so với niềng răng không mắc cài. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha hiện đại, sử dụng khay niềng trong suốt, có tính thẩm mỹ cao mà hiệu quả niềng răng không thua kém các loại khí cụ khác.

>>> Mẹo làm răng hết hô

Tại Nha khoa KIM, các trường hợp chỉnh răng thưa đều được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra răng miệng cụ thể. Khách hàng cũng sẽ được chụp X-quang Pano & Cepha để xác định chi tiết cấu trúc xương hàm, tình trang sai lệch của răng. Dữ liệu sẽ được phân tích đánh giá trên phần mềm Vceph 3D, bác sỹ sẽ lập kế hoạch niềng răng thưa cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất.

Khách hàng tin tưởng chọn đến chỉnh răng thưa tại Nha khoa KIM

Để có những thông tin chính xác về chi phí chỉnh răng thưa hết bao nhiêu, bạn nên tới trực tiếp Nha khoa thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ. Chắc chắn với kinh nghiệm và tay nghề giỏi của bác sỹ cùng hệ thống máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn có được hàm răng hết thưa, đều đẹp tự tin.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Nên niềng răng ở đâu Hà Nội 

Địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp hcm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ