Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý?

0
4425

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp tôi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý ạ? Tôi chỉ bị hô hàm trên nên muốn niềng 1 hàm để tiết kiệm chi phí, không biết mức giá như thế nào thưa bác sỹ! (Phạm Tú Uyên – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạnTú Uyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu 1

Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý?

♣ Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Thắc mắc của bạn Tú Uyên về trường hợp niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu thựa ra là có nhưng rất ít khi áp dụng, nguyên nhân là do niềng răng 1 hàm rất hiếm, đa số các các ca niềng răng đều phải niềng hai hàm. Nguyên nhân là do nếu chỉ niềng 1 hàm thì hàm còn lại sẽ bị sai lệch, hai hàm không ăn khớp với nhau dẫn đến tình trạng sai lệch khớp cắn, việc ăn nhai của bệnh nhân sẽ bị ảnh hưởng.

Để biết được bản thân có thể niềng răng 1 hàm có được không, bắt buộc bạn phải được bác sỹ thăm khám trước khi quyết định. Nếu bạn có đủ điều kiện để niềng răng một hàm (hàm còn lại phải đạt chuẩn về tỉ lệ sau khi niềng hai hàm khớp với nhau…) thì niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu sẽ được áp dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như bạn đã thấy trên đây, niềng răng 1 hàm mặc dù có giá rẻ hơn so với niềng răng hai hàm nhưng so với các dịch vụ khác thì chúng vẫn tương đối cao, đó là do giá trọn gói đã khá cao rồi, đây là kỹ thuật khó, không phải bác sĩ răng hàm mặt nào cũng làm được và hiệu quả thực sự rất khả quan.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Phương pháp niềng răng:

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu 2

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp niềng răng

Mức giá sẽ khác nhau ở mỗi phương pháp và các loại mắc cài, khay niềng khác nhau. Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn sẽ có giá thấp nhất vì hiệu quả chỉnh nha cao nhưng lại không mang lại tính thẩm mỹ khi đeo niềng, niềng răng sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng bằng khay niềng, niềng răng không mắc cài sẽ có giá cao hơn vì tính thẩm mỹ cao, không bị lộ rõ.

– Cấp độ niềng răng: Như bạn thấy các cấp độ 1,2,3 trên đây, đây chính là biểu thị cho tình trạng răng của bệnh nhân, cấp độ càng cao thì giá tiền sẽ càng nhiều.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào các cơ sở nha khoa khác nhau, ở mỗi nơi sẽ áp dụng mức giá khác, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo nên tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sỹ để biết rõ mình có thể niềng răng 1 hàm được không nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN