Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là chuẩn nhất ?

0
4294
Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là chuẩn nhất 1

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ KIM! Em muốn niềng răng cho con trai 13 tuổi mà không biết niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu ạ ? Răng 2 hàm của cháu có một số chiếc bị mọc lệch hàng. Mong bác sĩ tư vấn.Cám ơn bác sĩ ! (Lan Hương – T.p HCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Lan Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là chuẩn nhất ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau:

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tại Nha Khoa KIM ?

Niềng răng cho mỗi người đều không giống nhau, niềng răng trẻ em cũng vậy, không giống với quá trình niềng răng ở người lớn. Bởi hàm răng của trẻ có những đặc thù riêng mà lộ trình điều trị sẽ ít nhiều có sự khác nhau.

Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là chuẩn nhất 1

Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là chuẩn nhất

Về niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu không có nhiều khác biệt so với chỉnh nha cho người lớn. Tuy nhiên, niềng răng ở trẻ em có nhiều lợi thế hơn hẳn so với ở người lớn. Khi sử dụng cùng một loại mắc cài, quá trình niềng răng trẻ em có thể sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn khi niềng cho người lớn. Mức giá niềng răng cụ thể như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)


Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu
phụ thuộc yếu tố nào ?

Giá niềng răng cho trẻ em khá khó để xác định chính xác. Có những căn cứ cụ thể để xác định chi phí niềng răng. Trong đó, niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài cụ thể. Mỗi loại mắc cài có những đặc điểm khác nhau mang lại hiệu quả niềng răng chỉnh nha tương ứng. Do đó, mức giá niềng răng cũng khác nhau. Khi bạn chọn sử dụng loại mắc cài nào thì ca điều trị sẽ có mức chi phí đó.

Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là chuẩn nhất 3

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu phụ thuộc loại mắc cài sử dụng

Điều trị niềng răng ở trẻ em cần được đánh giá bởi các bác sĩ răng hàm mặt, do có nhiều yếu tố tăng trưởng kết hợp nên việc niềng răng phải thuận theo đà phát triển của trẻ em. Các bác sĩ chuyên khoa niềng răng tại KIM là những người đã được học và nghiên cứu nhiều năm về sự tăng trưởng tự nhiên của trẻ em sẽ cho bạn những lời khuyên phù hợp.

Nha Khoa KIM ứng dụng công nghệ 3D trong phân tích và tiến hành niềng răng chỉnh nha, mắc cài chất lượng cao thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm tạo lực kéo ổn định và bền bỉ, giúp chỉnh và sắp xếp răng chính xác. Nhờ thế, hàm răng có thể đạt được độ đều đặn và thẳng hàng cao, khớp cắn về tỷ lệ chuẩn.

Với những ưu điểm trên, bé sẽ được trải qua quá trình chỉnh nha nhẹ nhàng và dễ chịu nhất, hoàn toàn không đau nhức. Bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu mà vẫn đảm bảo mang đến hiệu quả cao.

Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là chuẩn nhất 2

Đưa trẻ đến Nha Khoa để biết niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu 

Như vậy, để có thể niềng răng cho con trai bạn và biết chi phí niềng răng chính xác nhất, bạn nên đưa bé đến trung tâm nha khoa để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể những điều cần lưu ý.

Cho nên để được tư vấn tốt hơn về vấn đề niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu, tốt nhất, bạn nên đưa cháu đến Trung tâm nha khoa uy tín hoặc liên hệ theo hotline 1900 6899 , bác sỹ KIM sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN