CHIÊM NGƯỠNG ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn

0
43474

Bầu ngực dù căng đầy, mềm mướt đến mấy cũng sẽ mất đi vẻ hoàn hảo và sexy tuyệt đối nếu như không có một núm vú đẹp. Hình ảnh núm vú đẹp của các cô nàng sau đây sẽ giúp bạn lý giải được điều này.

1. Thế nào là ảnh núm vú đẹp bỏng mắt

Không khó để định nghĩa và đưa ra những mô tả ngắn gọn để chỉ một hình ảnh núm vú đẹp. Qua ý kiến của cánh mày râu, họ chỉ gói gọn trong mấy từ sau: Hồng hào – nhỏ xinh – se cứng – chĩa lên trên hoặc ra trước.

Thực tế cả về mặt mỹ quan cũng như cảm giác, đó đúng là hình ảnh một núm vú không thể cưỡng lại.

Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn Hình ảnh núm vú đẹp, hồng và săn chắc mà cô gái nào cũng mơ ước

Trong số nhiều chị em, cũng có không it người may mắn sở hữu được đôi nhũ hoa thần tiên này, đặc biệt là những người có nhân dáng đẹp và thường là những thiếu nữ son trẻ.

2. Hình ảnh núm vú đẹp của Sao

Dù vô tình hay hữu ý, nhiều người đẹp showbiz đã để lộ hình ảnh núm vú đẹp của mình lấp lo sau những bộ cánh gợi cảm. Đây cũng là những hình ảnh không khó để bắt gặp tại các sự kiện, khi sao gặp các sự cố bất ngờ hoặc vô ý không ngờ tới.

Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 1Đầu tiên không thể không kể đến đó là người đẹp Hoa đán Phạm Băng Băng. Co diện một bộ cánh ren cam đào ngọt ngào đi event  nhưng lại đốt mắt người nhìn bởi sự mỏng manh cửa lớp ren tại bầu ngực. Vì thế, không khó khăn để các paparazzi chộp được những bức hình như thế này.

Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 2Trong bộ ảnh “Xuân thì” Mai Phương Thúy tuy không khỏa thân nhưng dưới làn áo dài trắng quá mỏng manh, cô gần như khoe trọn từng đường nét trên cơ thể, bao gồm cả hình ảnh núm vú đẹp săn cứng và căng tràn mà bất cứ ai nhìn vào cũng thấy mê mẩn.

Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 3Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 4Vòng một của siêu mẫu Hà Anh không quá đồ sộ nhưng với một người mẫu hiện đại the xu hướng “mình hạc xương mai” thì đó là bầu bầu đáng mơ ước. Đặc biệt đôi nhũ hoa đầy khiêu khích luôn được cô tự tin khoe trọn khi “nghiện” mốt “thả rông” táo bạo ngay cả trong những shoot hình dạo phố.

Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 5Bộ cánh mà dây nhợ nhằng lằng là chủ yếu và tiết kiệm tới mức tối đa không thể giúp Angela Phương Trinh che được bầu ngực và cặp nhũ hoa đẹp căng mọng.

Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 6Bom sex gốc Việt Tina Nguyễn bốc lửa ngay trên đường phố với cặp nhũ hoa không thể nóng bỏng hơn.

Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 7Người mẫu Chung Thục Quyên không ngại ngần khoe nhũ hoa và đôi tuyết lê tròn đầy bằng đầm body bó sát.

Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 8Người mẫu – diễn viên Anh Thư (giữa) sexy với ảnh núm vú đẹp xinh đáng ngưỡng mộ

Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 9Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 10Người đẹp 9x Diễm My tự tin khoe body trong bộ cánh thiếu vải, với áo lưới không thể giấu được cặp nhũ hoa đẹp “hết nấc”

Chiêm ngưỡng ảnh núm vú đẹp “bỏng mắt” người nhìn 11Sở hữu hình thể gợi cảm nhưng khỏe khoắn, Diệp Lâm Anh cũng đôi lần táo bạo để lộ vòng một với nhũ hoa nổi rõ thế này.

Còn không ít pha thả rông hoàn toàn lộ ảnh núm vú đẹp mà chúng ra có thể dễ dàng nhận diện ở các sao Hollywood. Cụ thể hơn, bạn có thể chiêm ngưỡng ở các bài viết tương tự.

Xem thêm:

Núm vú nhỏ – Tiết lộ MẸO hay nếu muốn hô biến thành núm vú TO

Đầu vú THÂM đen – Nguyên nhân & cách khắc phục HIỆU QUẢ nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ