Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất T12 -2016

0
1607

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền ạ?  Hàm răng của em bị hô nên em có ý định đi niềng răng để cải thiện, tuy nhiên  em tham khảo giá niềng răng thấy mỗi địa chỉ lại có một mức giá khác nhau nên em khá băn khoăn. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Cẩm Ly – Thanh Hóa)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Cẩm Ly đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất T12 -20161

Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật chỉnh hình răng hô sử dụng khí cụ niềng răng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí, kỹ thuật điều trị cho mỗi bệnh nhân khác nhau nên lựa chọn mắc cài cho bệnh nhân cũng khác chính vì vậy niềng răng luôn có sự chênh lệch về giá cả.

 Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền?

Để biết chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền là hợp lý nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh hình răng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

−Từ bảng giá có thể thấy niềng răng thẩm mỹ không có một mức chi phí cố định mà  mà  mỗi loại mắc cài niềng răng lại có một mức chi phí khác nhau. Những loại mắc cài thông thường có mức giá không quá cao và khá phù hợp, tuy nhiên với các loại mắc đảm bảo cả về tính thẩm mỹ khi niềng răng thường có mức giá cao hơn như mắc cài trong hay mắc cài sứ.

−Chi phí niềng răng còn bị ảnh hưởng bởi hiện trạng răng miệng của bạn như thế nào, trong trường hợp răng của bạn bị hô ở mức độ khá phức tạp cần sử dụng đến những khí cụ hỗ trợ như mini vít thì mức giá sẽ cao hơn.

−Trong trường hợp đặc biệt nếu  bệnh nhân bị hô do hàm mà không phải hô do răng cần tiến hành phẫu thuật hàm hô thì  chi phí cho một ca phẫu thuật không phải là rẻ.

−Tuy nhiên chi phí niềng răng bao nhiêu là hợp lý nhất là tùy vào lựa chọn của bạn khi niềng răng, tuy mức giá các loại mắc cài là khác nhau nhưng luôn đảm bảo giúp bạn niềng răng được thuận lợi nhất.

−Bạn nên bớt chút thời gian để đến các phòng khám nha khoa để được bác sĩ nha khoa tư vấn và giải đáp trực tiếp giúp bạn kiểm tra tình trạng răng miệng, đưa ra lời khuyên chọn mắc cài phù hợp với túi tiền nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN