Tổng hợp thông tin đầy đủ nhất: Đeo niềng răng có đau không?

0
382

Niềng răng từ lâu được coi là một trong những giải pháp chỉnh răng hô hiệu quả được ưa chuộng nhất. Bởi tác dụng không cần phẫu thuật cũng khiến bạn có được nụ cười tươi tắn, hàm răng đều thẳng tắp. Tuy nhiên, niềng răng hô có đau không đang là mối quan tâm của nhiều người. Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm được lời giải đáp cho thắc mắc trên.

Chỉnh hô bằng việc đeo niềng răng có đau không?

Đeo niềng răng có đau không là câu hỏi của rất mọi ngườiý định niềng răng thẩm mỹ hay là chẳng may có hàm răng hô buộc phải niềng răng để cải thiện vẻ hài hòa của khuôn mặt. Tuy như thế, niềng răng hô có đau không còn tùy thuộc vào cấp độ của việc niềng răng.

Việc nhổ các răng trong quy trình chỉnh nha là việc làm cần phải thiết để kéo các vùng răng cửa vào với nhau. Tiến trình này diễn ra từng bước nên nếu răng phải nhổ nhổ theo yêu cầu của bác sỹ nha khoa thì bệnh nhân sẽ được nha sỹ gây tê vùng răng bị nhổ 1 cách cẩn thận.

Xem thêm: niềng răng có ảnh hưởng gì không

Vậy đeo niềng răng có đau không? Cảm giác đau sẽ xuất hiện sau khi thuốc làm tê tan hết và trong khoảng thời gian từ 51 tuần sau khi nhổ bỏ răng. Đến thời điểm niềng răng thì nha sỹ sẽ sử dụng chun chuỗi để kéo hàm, lúc đó thì cảm giác đau nhức sẽ rõ hơn khi chiếc răng chầm chậm rục rịch vị trí. Cảm giác sẽ hơi buốt và đau khi chạm vào các thức ăn.

Mặc cù có 1 số ưu điểm nhất định nhưng niềng răng thẩm mỹ vẫn chưa phải là giải pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất. Do niềng răng thẩm mỹ chỉ có thể áp dụng được cho những trường hợp bị hô do răng, ngược lại, trường hợp hô do hàm thì niềng răng không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Giai pháp chữa răng hô hiệu quả nhất?

Thaybăn khoăn niềng răng hô có đau lắm không; bạn nên lựa chọn 1 giải pháp chỉnh hàm hô vẩu hiệu quả. Bây giờ, để có thể chữa được hoàn toàn các nhược điểm về hô hay vẩu, phẫu thuật chỉnh hàm hô ra đời được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất. Đây là kỹ thuật liên quan trực tiếp vào xương hàm, giúp khử bỏ triệt để nhược điểm khuôn hàm hô hay vẩu.

Xem thêm: niềng răng hô mất bao nhiêu tiền

Tại NHA KHOA KIM, các bác sỹ hiện đang áp dụng giải pháp phẫu thuật hàm vẩu tiên tiếnmáy móc chỉnh hàm 3D. Giải pháp chỉnh hô vẩu này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi kết quả cũng như giải pháp thực hiện. Chỉnh hàm hô công nghệ 3D sẽ mang tới cho bạn khuôn mặt trái xoan thanh tú và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, cùng với đó, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của bác sĩ. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể sở hữu được khuôn mặt thanh thoát như mong muốn.

Để có được tìm hiểu thêm về công nghệ chỉnh hàm hô vẩu 3D hay còn băn khoăn đeo niềng răng có đau không, bạn nên sắp xếp thời gian tới trực tiếp nha khoa Kim để có được những thông tin chi tiết và cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN