Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, hiệu quả

0
47

Chỉnh nha – niềng răng là kỹ thuật khó, phức tạp đòi hỏi chuyên gia thăm khám và lên phác đồ điều trị cụ thể. Vậy địa chỉ nào chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội vừa đảm bảo hiệu quả chỉnh nha như dự liệu ban đầu, vừa đảm bảo thẩm mỹ hàm răng cho bệnh nhân? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 2 địa chỉ đang được khách hàng rất tin tưởng để niềng răng.

1. Chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội có địa chỉ nào uy tín?

Đối với những bệnh nhân không may có lệch lạc răng, sai khớp cắn thì việc tìm kiếm địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín để khắc phục khuyết điểm này là điều cần thiết và xứng đáng.

Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, hiệu quả 1Chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội có địa chỉ nào uy tín?

Việc nắn chỉnh răng không chỉ giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn mà còn ngăn ngừa được nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm như cao răng, sâu răng, khớp cắn lệch lạc.

Theo một khảo sát gần đây, có khá nhiều địa chỉ nha khoa đang hoạt động tại Thủ đô, địa chỉ chất lượng có, kém chất lượng cũng nhiều nên bệnh nhân muốn tìm được địa chỉ như ý, an toàn cũng không hề dễ dàng chút nào.

Để giải tỏa tâm lý băn khoăn của bệnh nhân, chuyên gia mách bạn 2 địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội hội tụ được những điều kiện lý tưởng để bạn yên tâm chỉnh nha – niềng răng. Đó là:

+/ 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm

+/ 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Quận Đống Đa

Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, hiệu quả 2Nha khoa KIM là địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội

Bạn có thể sắp xếp thời gian và công việc, lựa chọn địa chỉ thuận tiện đi lại với mình để tới trực tiếp địa chỉ, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng răng lệch lạc và sai khớp cắn cụ thể. Từ đó sẽ có cơ sở lên phác đồ điều trị chính xác nhé.

>>> niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu

2. Niềng răng tại Nha khoa KIM – không chỉ dừng lại ở việc nắn chỉnh răng

Cả 2 địa chỉ nói trên đây đều thuộc chuỗi hệ thống nha khoa cao cấp của Nha khoa KIM, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, ghế nha, phòng nha đạt chuẩn của Bộ Y Tế, sẵn sàng phục vụ nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người trưởng thành.

Trước khi tiến hành chỉnh nha, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng răng cho bạn. Bạn sẽ được chụp phim X-quang răng bằng máy Cone Beam CT 3D, máy Cepha, máy Pano để có dữ liệu chính xác về vị trí các răng trên cung hàm.

Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, hiệu quả 3Hệ thống máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bệnh nhân mà có người niềng răng bằng mắc cài và không mắc cài. Về phương pháp niềng răng không mắc cài sẽ giúp bệnh nhân đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa, hiệu quả chỉnh nha như dự liệu ban đầu. Còn với những bệnh nhân lựa chọn mắc cài niềng răng để giảm bớt chi phí cũng vẫn sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ nếu lựa chọn mắc cài sứ hoặc mắc cài pha lê.

Khi bác sỹ tư vấn liệu trình điều trị, bạn đồng ý thì quá trình niềng răng mới bắt đầu. Bạn sẽ được ký hợp đồng niềng răng về thời gian các giai đoạn đến khi kết thúc, hiệu quả chỉnh nha, chi phí thực hiện,…

Chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội ở Nha khoa KIM, đội ngũ bác sỹ không chỉ nỗ lực nắn chỉnh răng đều đặn cho bạn mà còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho mỗi bệnh nhân, tạo thêm sự tự tin cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, hiệu quả 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn cần được giải đáp thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm

Niềng răng invisalign

Niềng răng ko mắc cài giá bao nhiêu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ