Chỉnh răng hô giá bao nhiêu – Giải đáp trực tiếp từ bác sĩ

0
3601
Chỉnh răng hô giá bao nhiêu - Giải đáp trực tiếp từ bác sĩ3

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tư vấn giúp em chỉnh răng hô giá bao nhiêu vậy ạ? Em bị hô từ nhỏ, mức độ hô cũng không quá nặng nhưng em muốn điều trị sớm ạ. Em tìm hiểu thấy có nhiều phương pháp chỉnh răng hô nhưng mức giá cụ thể rất khác nhau. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền với trường hợp của em ạ? Cám ơn bác sĩ! (Hạnh Phương – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hạnh Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Chỉnh răng hô giá bao nhiêu – Giải đáp trực tiếp từ bác sĩ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau:

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu – Giải đáp trực tiếp từ bác sĩ

Răng hô là khiếm khuyết ảnh hưởng khá nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ, đồng thời nguyên nhân và kiểu hô cũng rất khó xác định. Chỉ khi biết được 2 yếu tố trên thì mới biết cụ thể chỉnh răng hô giá bao nhiêu. Mức giá này chính xác nhất khi thăm khám bác sĩ nha khoa, tuy vậy bạn vẫn có thể tham khảo trước các bảng giá chỉnh răng hô theo từng phương pháp cụ thể sau đây.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu - Giải đáp trực tiếp từ bác sĩ1

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?

Trước tiên, chỉnh răng hô bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Kiểu hô như thế nào: Hô do răng, hô do hàm hay do cả răng và xương hàm.

– Điều trị răng hô theo phương pháp nào: Niềng răng, mài răng, bọc sứ hay phẫu thuật hàm.

– Phụ thuộc vào mức độ hô vẩu cụ thể của từng bệnh nhân.

Bạn Hạnh Phương thân mến, bác sĩ sẽ dựa trên những căn cứ ở trên để có hướng điều trị phù hợp và giải đáp giá chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền tương ứng.

– Nếu bọc răng sứ thì chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để sử dụng, Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

– Phẫu thuật chữa răng hô áp dụng khi căn nguyên gây hô là do xương hàm đưa ra quá mức, làm cho hai hàm trên dưới không hài hòa và cân xứng với nhau. Trường hợp này, chỉnh răng hô giá bao nhiêu sẽ quyết định bởi giá phẫu thuật xương hàm gồm các gói dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

– Khi răng bạn bị khấp khểnh, mọc chìa ra ngoài, đồng thời xương hàm đưa ra quá mức sẽ phải áp dụng cả hai phương pháp niềng răng và phẫu thuật xương hàm mới cho hiệu quả tốt nhất. Như vậy, chỉnh răng hô giá bao nhiêu sẽ do tổng giá niềng răng hô bao nhiêu tiền và giá phẫu thuật chỉnh hàm quy định.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu - Giải đáp trực tiếp từ bác sĩ2

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu khi phẫu thuật kết hợp niềng răng sẽ là tổng chi phí của 2 loại phương pháp này

Từ những bảng giá trên đây, bạn sẽ ước lượng được tương đối chính xác các mức chi phí chỉnh răng hô cần chuẩn bị. Khi thăm khám thực tế tại nha khoa và xác định được kiểu hô cũng như là hướng điều trị, bạn sẽ biết được mức chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu cần chi trả thực tế cho trường hợp của mình.

Nếu bạn điều trị tại KIM, nơi có bác sỹ giỏi về chỉnh nha, phục hình và phẫu thuật chỉnh hình sẽ đảm trách chữa hô cho bạn, trên cơ sở ứng dụng những công nghệ về niềng răng, phẫu thuật xương hàm và thiết bị hiện đại tân tiến nhất, nhằm gia tăng chất lượng điều trị, đảm bảo an toàn và dễ chịu nhất cho bạn.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu - Giải đáp trực tiếp từ bác sĩ3

Hiệu quả chỉnh răng hô thành công cho bệnh nhân 

Trong một số thời điểm, Nha khoa KIM còn áp dụng chính sách khuyến mại cho từng gói dịch vụ chỉnh răng hô. Cho nên nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể thực hiện điều trị trong các khoảng thời gian này.

Khi cần tư vấn thêm chỉnh răng hô giá bao nhiêu hoặc có bất cứ thắc mắc nào khác thì có thể liên hệ tới Trung tâm KIM theo hotline 1900 6899, bác sỹ sẽ luôn tận tình hồi đáp tốt nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN