Chuẩn nhất lấy cao răng bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

0
1671

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn đề là chuẩn nhất lấy cao răng bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay? Miệng em có mùi hôi khó chịu nên em muốn lấy cao răng để làm sạch răng, không biết mức giá hiện nay của dịch vụ này như thế nào thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Linh – Tp Thái Nguyên).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chuẩn nhất lấy cao răng bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

lấy cao răng bao nhiêu tiền 1

Chuẩn nhất lấy cao răng bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

♣ Chuẩn nhất lấy cao răng bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

Nhìn chung, bạn không cần quá lo lắng về cấn đề lấy cao răng bao nhiêu tiền hiện nay vì mức giá khá rẻ, nguyên nhân bởi đây là một kỹ thuật đơn giản, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho một lần thực hiện là bạn đã có được hàm răng sạch các mảng bám, có màu sắc trắng sáng hơn.

Để bạn biết chi tiết hơn về việc lấy cao răng giá bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ dùng bảng giá lấy cao răng của Nha khoa Kim để bạn có những định hiểu biết nhất định về giá của phương pháp này:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Nhìn vào bảng giá là bạn Linh đã thấy rõ ràng lấy cao răng mất bao nhiêu tiền rồi. Mức giá này phụ thuộc vào việc cao răng của bạn ở cấp độ nào, tức là cao răng nhiều hay ít, mỗi cấp sẽ có giá khác nhau:

– Lấy cao răng cấp độ 1: Mức giá là 150 nghìn đồng, lúc này cao răng không có quá nhiều trên răng, không có nhiều cao răng ở chân nướu, bác sĩ nha khoa muốn lấy cao răng không cần quá nhiều thao tác phức tạp.

– Lấy cao răng cấp độ 2: Mức giá là 250 nghìn đồng. Áp dụng cho các trường hợp có nhiều cao răng trên răng, cao răng nằm sâu dưới chân nướu hoặc ở các kẽ răng cũng có rất nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng thêm dịch vụ thổi cát, mức giá sẽ là 180 nghìn đồng. Sau khi lấy cao răng, bạn sẽ được bác sỹ đánh bóng bề mặt răng để giúp răng trơn bóng hơn, kéo dài thời gian tái bám của cao răng.

lấy cao răng bao nhiêu tiền 2

Thao tác đánh bóng giúp bề mặt răng nhẵn bóng, kéo dài thời gian cao răng tái bám

Bảng giá trên mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, ở mỗi nha khoa khác nhau sẽ áp dụng mức giá khác nhau do có sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, máy móc kỹ thuật và trình độ của bác sỹ.

Hiện nay có một kỹ thuật lấy cao răng mới là lấy cao răng bằng máy siêu âm có hiệu quả làm sạch cao răng một cách nhanh chóng, mức độ làm sạch cũng cao hơn do có thể lấy được cao răng ở các kẽ răng hay ở chân nướu mà không làm tổn thương đến bệnh nhân.

Mỗi người có tình trạng cao răng khác nhau, có người ít, người nhiều, do đó để biết được lấy cao răng bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, bạn nên đến khám và được tư vấn trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN