Chụp răng sứ Venus có tốt không và giá bao nhiêu?

0
493

Chào bác sỹ! Em năm này 24 tuổi, răng của em bị vỡ do tai nạn, vì vậy em muốn đi làm chụp răng sứ venus nhưng còn băn khoăn không biết làm răng sứ venus có tốt không và giá Chụp răng sứ venus bao nhiêu vậy ạ? Mong bác sỹ trả lời giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ! (Kim Oanh – Bắc Ninh)

Trả lời:

Kim Oanh thân mến!

Trước tiên cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với câu hỏi “hiệu quả và giá chụp răng sứ venus bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Kim xin được trả lời như sau:

Chụp răng sứ Venus có tốt không và giá bao nhiêu?

Chụp răng sứ Venus có tốt không và giá bao nhiêu?

Chụp răng sứ venus có tốt không?

Chụp răng sứ venus là một bước tiến cấp thiết trong kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ, được làm từ vật liệu sứ không kim loại, thế mạnh của nó rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ. Venus là một nguyên liệu hoàn hảo, chịu lực siêu bền, hoàn toàn tương xứng và phù hợp với con người. Thừa hưởng tính chất vượt trội của sườn răng sứ zirconia so với kim loại, Venus còn đem đến sự tin cậy tuyệt đối và chuẩn xác.

Để phục hồi lại răng theo nguyên trạng ban đầu hoặc tăng cường sức bền khi răng xuống cấp, hay dễ nâng cao tính thẩm mỹ cho răng, thì chụp răng sứ venus là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Giá chụp răng sứ venus bao nhiêu?

Giống như tất cả trung tâm/nha khoa trung tâm nha khoa trên cả nước, răng sứ venus giá làm tại nha khoa KIM cũng cao hơn so với kim loại và Những loại răng sứ khác. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, nguồn gốc xuất xứ của răng sứ venus, trường hợp và đội ngũ răng hư tổn của bạn như thế nào thì sẽ có Những giá cả khác nhau.

Bạn có thể Tham khảo bảng chi phí Chụp răng sứ giá bao nhiêu tại nha khoa nha khoa KIM dưới đây :

GIÁ RĂNG SỨ

Trung tâm nha khoa KIM qua hơn 15 năm kinh nghiệm, với Những bác sỹ nha khoa hàng đầu trong chuyên môn, luôn đặt uy tín lên số 1. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì sự đảm bảo và vô trùng tuyệt đối với khách hàng là một trong Những tiêu chuẩn được trung tâm nha khoa KIM coi trọng.

Quy trình làm răng sứ venus tại nha khoa KIM

Bước 1: Kiểm soát răng miệng

Bước 2: Chụp phim X-quang bằng máy công nghệ số 3D Cone Beam CT

Bước 3: Lên cung mặt giá khớp

Bước 4: Lựa chọn mẫu răng

Bước 5: Thử sườn và kiểm soát khớp cắn

Khi làm chụp răng sứ venus bạn cũng nên lưu ý tái khám và chăm sóc răng theo chỉ định của bác sỹ để đảm bảo hiệu quả và độ bền của răng sứ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN