Có nên kéo núm vú tụt không?

0
641

Có nên kéo núm vú tụt không? thực trạng tụt núm vú không chỉ ảnh hưởng đến làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của nữ giới. Tại KIM, giải pháp làm đẹp kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản mang đến một sức hút tuyệt đẹp rạng ngời sẽ giúp bạn không còn tự tin trong cuộc sống.

Có nên kéo núm vú tụt 1

Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú là nơi tập trung của 1 số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ khác biệt, ngoài chức năng thu nhận cảm giác, núm vú còn là Cơ sở tuyến sữa hoạt động khi phụ nữ ứng dụng thai và cho con bú. Do một vài Căn nguyên, núm vú của một số nữ giới bị tụt vào trong quầng vú, dẫn tới mất tự tin, mất thẩm mỹtác động đến việc nuôi con sau này. Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo không nguy hiểm, dễ thực hiện, mang đến cho bầu ngực vẻ đẹp tuyệt đẹp tự nhiên. Kéo núm vú tụt là giải pháp điều trị làm đẹp giúp định hình lại núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực

>>>> Xem thêm: Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là tình trạng 1 phần hay phần nhiều núm vú bị tụt vào trong làm cải thiện tới chức năng và hình thái làm đẹp của khối cấu trúc quầng núm vú. đối tượng này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị thực trạng tụt núm vú chiếm trong khoảng 10%. Căn nguyên tụt núm vú phần nhiều do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức nối kết tuyến vú; 1 vài là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức tích hợp tuyến vú sau sinh. Để Khắc phục tình trạng này, giải phẫu kéo núm vụ bị tụt là sự lựa chọn hàng đầu.

KHÁC HÀNG ÁP DỤNG:

– Độ tuổi từ 18 trở lên – Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay xảy ra trong quy trình cơ thể phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

Một vài trường hợp phơi nhiễm, khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

đối tượng này cần được khám bệnh kỹ lưỡng, nhằm loại trừ các đối tượng bị phơi nhiễm, u tuyến vú trước khi ứng phó.

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT NHƯ THẾ NÀO?

» Thao tác 1: thăm khámtrao đổi

» Thao tác 2: gây tê cục bộ

» Thao tác 3: giải phẫu kéo núm vú bị tụt

» Thao tác 4: hậu phẫu

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

– Mặc áo ngực mềm trong những ngày đầu để độ nhô núm vú vững bền. -Tránh tiếp xúc với mọi người vùng điều trị với bụi bẩn và nước -Tránh đụng chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật – Nên kiêng 1 vài thức ăn sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – áp dụng thuốc kháng sinh theo vận dụng của Y bác sĩ để có kết quả hiệu quả nhất – Không cần cắt chỉ

>>>> Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Hoàn hảo, để được tư vấn chính xác về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, bạn nên đến khám trực tiếp hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được trả lời nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/co-nen-keo-num-vu-tut-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN