Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không, có ảnh hưởng xấu không?

0
507
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em 30 tuổi, sau thời gian sinh con và cho con bú em nhận thấy nhũ hoa của mình càng ngày càng thâm nặng. Cho nên em rất muốn thẩm mỹ cho đẹp nhưng không biết là có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa. Mong bác sỹ cho em lời khuyên với ạ, liệu có ảnh hưởng gì xấu về sau không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Phương Liên – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Liên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không, có ảnh hưởng xấu không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhũ hoa hồng hào không chỉ khiến cho khuôn ngực đẹp mà còn phải ảnh sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Vậy nên áp dụng các thủ thuật để cho nhũ hoa hồng hào là mong muốn chính đáng của nhiều người. Nhưng do những lo lắng về hậu quả thẩm mỹ vẫn khiến nhiều chị em băn khoăn nên chưa thật sự tự tin dể thực hiện làm đẹp.

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không, có ảnh hưởng xấu không? 3Làm hồng nhũ hoa là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên rất an toàn

Vậy có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không, có ảnh hưởng xấu nào không?

Bát kể liệu trình thẩm mỹ nào thực hiện trên cơ thể chúng ta cũng đều cần phải thận trọng, cân nhắc và quan tâm đến mức độ an toàn trong và sau khi thực hiện. Với làm hồng nhũ hoa cũng vậy, băn khoăn có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không là cần thiết để bạn trải qua ca thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất.

Kỹ thuật làm hồng nhũ hoa không đòi hỏi người thực hiện phải trải qua phẫu thuật nên có thể yên tâm. Đây là giải pháp thẩm mỹ ngực không phẫu thuật mà chỉ sử dụng đến bước sóng laser để tác động tới phần da núm vú bị thâm, loại bỏ các hắc sắc tố, giúp nhũ hoa hồng hào trở lại. Ngoài tác động này ra, núm vú không phải chịu bất cứ tác động có hại nào, không cắt rạch xâm lấn nên lo ảnh hưởng đến mô tuyến bên trong.

Vì vậy, việc làm hồng nhũ hoa theo phương pháp hiện đại này sẽ không gây ra ảnh hưởng nào cho vùng ngực, nên bạn không phải băn khoăn việc có nên làm hồng nhũ hoa không.

>>> Xem thêmNúm vú nhỏ phải làm sao và cách khắc phục như thế nào hiệu quả?

Đặc biệt nếu bạn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được trực tiếp bác sỹ giỏi và có chuyên môn sâu về thẩm mỹ tiến hành làm hồng nhũ hoa thì có thể yên tâm hoàn toàn.

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không, có ảnh hưởng xấu không? 2Khi làm hồng nhũ hoa, bạn không phải trải qua xâm lấn và ảnh hưởng nào có hại

Làm hồng nhũ hoa chỉ là một trong những thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không xâm lấn, không gây đau rát. Quá trình thực hiện trải qua khá nhẹ nhàng và thuận lợi, không mất nhiều thời gian.

Nếu vấn còn băn khoăn nào khác liên quan đến thắc mắc có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được bác sỹ giải đáp thêm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN