Có thể chỉnh răng hô không cần niềng răng không?

0
539

Thời gian niềng răng kéo dài là nỗi băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Chính vì vậy một phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng răng là mong muốn của rất nhiều người. Vậy có thể điều trị răng hô mà không niềng răng không và hiệu quả thế nào?

Có thể chỉnh răng hô không cần niềng răng không?

Có thể chỉnh răng hô không cần niềng răng không?

Có thể chỉnh răng hô không cần niềng răng không?

Răng bị hô mặc dù là một hàm hay chỉ vài chiếc thì cũng không thể chạy chữa kết quả được bằng bất cứ mẹo hay cách nào khác ngoài niềng răng. Chỉnh nha niềng răng chỉnh nha là cách hiệu quả nhất có thể giúp cho răng chuyển dịch để chữa hô vẩu mà không xâm lấn hay làm tổn hại đến răng.

Sở dĩ răng bị hô vẩu là do răng mọc không chuẩn xác lệch lạc (ngoại trừ trường hợp hô do xương). Nếu mà muốn chỉnh lại cho răng không còn không đúng lệch lạc thì có thể sử dụng cách niềng chỉnh răng mới kéo răng được. Ngoài việc kéo cho răng hết hô vẩu, còn giúp cho xoay chuyển thế răng nên hai hàm răng cũng đều đặn, thẩm mỹ và hài hòa với nhau. Niềng chỉnh răng chỉ sử dùng khí cụ tác động kéo chỉnh chân răng về nơi mới, khi chân răng đã cố định ở trật tự mới sẽ không xê dịch về nơi cũ nên an toàn hiệu quả vĩnh viễn.

Trong tình trạng bị hô do xương thì cách chỉnh răng hô không cần niềng là phẫu thuật chỉnh hàm mặt. Vì thế, chỉnh răng hô không cần niềng là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Có thể chỉnh răng hô không cần niềng răng không? 1

Hiệu quả chỉnh hàm hô không cần niềng răng 

Phẫu thuật hàm hô là sự ảnh hưởng trực tiếp vào xương hàm, nhằm điều chỉnh và di chuyển khung hàm về đúng vị trí sao hai hàm cân đối, hài hòa và khớp cắn đạt tỷ lệ đúng chuẩn. Phương pháp này có ưu điểm:

– Chữa trị dứt điểm tình trạng hô, vẩu chỉ trong 1 lần chữa trị và hiệu quả kéo dài đến trọn đời.

– Ít gây đau đớn cho khách hàng , không để lại sẹo.

– Khôi phục hoạt động cắn xé , cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười.

– Quá trình thực hiện nhanh chóng chỉ sau 2 giờ

– An toàn và không gây biến chứng.

– Bảo tồn răng thật tối đa.

Như vậy chỉnh răng hô không cần niềng răng bằng phương pháp phẫu thuật hàm hoàn toàn có được hiệu quả như mong muốn nếu như bạn bị hô do hàm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN