Công nghệ tẩy trắng răng – lựa chọn tẩy màu răng hiệu quả & an toàn

0
444

Để thay đổi màu răng bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn, nhưng có thể khẳng định không biện pháp lựa chọn nào tốt hơn công nghệ tẩy trắng răng xét ở cả 3 khía cạnh: Hiệu quả – an toàn –  tiết kiệm thời gian.

 

1. Công nghệ tẩy trắng răng là gì?

Công nghệ tẩy trắng răng là cách gọi dành cho các phương pháp làm trắng răng theo phương thức hiện đại hóa với việc ứng dụng các phát minh mới nhất về kỹ thuật vào tẩy trắng răng.

Đây chính là điểm khác biệt nhất của tẩy trắng răng theo hướng công nghệ so với các biện pháp làm trắng răng khác hiện hành.

Công nghệ tẩy trắng răng - lựa chọn tẩy màu răng hiệu quả & an toàn 1Công nghệ tẩy trắng răng là giải pháp thay đổi màu răng theo hướng hiện đại

2. Tại sao nên ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng?

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tẩy trắng răng thay vì tốn công sức cho các giải pháp khác là bởi đã trải qua phân tích ưu thế kỹ lưỡng dựa trên tiêu chí an toàn, hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian cho người thực hiện.

Nhưng lợi thế mà tẩy trắng răng theo hướng công nghệ mang lại cho người sử đụng đó là:

– Cho hiệu quả tốt nhất

Tẩy trắng răng theo công nghệ thuốc tẩy có thể ngâm sâu và đều trên diện tích men răng giúp răng trắng sáng từ trong ra ngoài và trắng rất đều màu, tự nhiên.

– Hiệu quả thẩm mỹ nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian

Kết quả răng trắng sáng ngay sau lần thực hiện đầu tiên và toàn bộ quy trình tẩy trắng chỉ kéo dài trong khoảng 1h đồng hồ, riêng tẩy trắng trực tiếp chỉ mất khoảng 20 – 30 phút.

– Đảm  bảo tính an toàn khi thực hiện

Tại sao sự an toàn lại được nhấn mạnh khi chúng ta tẩy trắng? Đó là bởi men răng khi đã xỉn màu thì không thể tẩy sạch bằng các cách thông thường. Những biến pháp cho hiệu quả đều cần dùng đến thuốc tẩy. Mấu chốt của sự an toàn chính là ở đây.

Sử dụng thuốc đưa lên men răng nếu không ở ngưỡng an toàn, thuốc tốt, có thương hiệu thì sẽ mạng đến nhiều ảnh hưởng không tốt cho men răng và lợi cũng như các mô mềm khác trong miệng.

Công nghệ tẩy trắng răng - lựa chọn tẩy màu răng hiệu quả & an toàn 2Chỉ tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại, bạn mới được thực hiện các biện pháp cách ly an toàn này

Và chỉ khi áp dụng công nghệ tẩy trắng răng những nguy cơ ảnh hưởng xấu tới răng miệng kể trên mới có thể được kiểm soát tốt nhất. Cụ thể tẩy trắng bằng công nghệ bạn sẽ đảm bảo được các yếu tố sau về sự an toàn:

+ Được dùng thuốc đúng nồng độ an toàn

+ Được tẩy trắng răng bằng thuốc tốt, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể và đã có kiểm định chất lượng.

+ Được thực hiện theo đúng lộ trình bài bản

+ Được áp dụng chế độ bảo vệ môi – nướu- và mô mềm đảm bảo bằng dụng cụ chuyên dụng và gel cách ly.

+ Được khám răng kỹ lưỡng trước khi tẩy trắng để chắc chắn răng những chiếc răng tẩy hoàn toàn khỏe mạnh, không bị mòn răng hay bệnh lý răng miệng nào khiến cho khách hàng bị kích ứng ê buốt và đau nhức sau khi thực hiện.

3. Công nghệ tẩy trắng răng nào tốt nhất?

Hiên có nhiều công nghệ tẩy trắng răng nhưng không phải biện pháp nào cũng cho hiệu quả thực chất và có độ an toàn cao, Cho nên bạn cần thận trọng khi lựa chọn công nghệ để áp dụng.

Hiện nay công nghệ làm trắng răng Brite Smile và Bleach Smile đang rất được ưa chuộng và được đánh giá là giải phải tẩy trắng răng xứng đáng để lựa chọn nếu phân tích trên cả 3 tiêu chí trên đây.

Công nghệ tẩy trắng răng - lựa chọn tẩy màu răng hiệu quả & an toàn 3Công nghệ tẩy trẳng ăng Brite Smile tại ứng dụng tại Nha khoa Kim

Tẩy trắng răng bằng các công nghệ này có ưu điểm đặc biệt là ứng dụng ánh sáng kích hoạt thuốc tẩy trắng để thuốc hoạt hóa và đi sâu hơn vào răng, tạo ra các phản ứng nhanh và linh hoạt hơn để phân rã các liên kết hữu cơ trong mảng bám và vết ố, đồng thời bao phủ lên răng để làm răng trắng trên toàn bộ răng.

Đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng để thẩm mỹ màu răng.

Xem thêm về các cách làm trắng răng khác ngoài làm trắng răng brite smile:

8 Cách làm trắng răng từ tự nhiên – Hiệu quả đã được kiểm chứng

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ