Đặt implant là gì, những ưu điểm vượt trội khi đặt implant

0
1563
Đặt implant là gì, những ƯU ĐIỂM vượt trội khi đặt implant 3

Đặt implant là gì, những ưu điểm vượt trội khi đặt implant – Đặt implant điều trị hiệu quả cho những trường hợp mất răng, giúp bảo tồn phần cấu trúc xương hàm, phục hồi ăn nhai, cải thiện nụ cười và tự tin hơn.

1. Đặt implant là gì ?

Đặt implant là gì –  Đặt implant là việc các bác sĩ nha khoa tiến hành cấy ghép một trụ bằng Titanium với hình dạng giống như chân răng bị mất vào trong cung xương hàm ở vị trí bạn bị mất răng. Trụ implant này sẽ nâng đỡ mão răng hay một cầu răng sứ.

Sau khi tiến hành xong cấy trụ implant, bác sĩ sẽ gắn lên trụ này một cầu răng hay răng giả. Bởi đặc tính của trụ implant rất chắc chắn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng implant răng sẽ giữ cố định được rất lâu.

Đặt implant là gì, những ƯU ĐIỂM vượt trội khi đặt implant 1

Cần tìm hiểu đặt implant là gì trước khi phục hình răng

2. Những ưu điểm vượt trội khi đặt implant là gì ?

Được biết tới là phương pháp trồng răng giả cố định hiện đại và mang nhiều ưu điểm nhất cả về tính thẩm mỹ hoàn hảo đồng thời phục hồi chức năng ăn nhai tốt của hàm răng. Do đó mà có rất nhiều bệnh nhân khi tìm hiểu về phương pháp này đều thắc mắc “những ưu điểm vượt trội của đặt implant là gì?”

=> Đặt implant nha khoa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, răng giả được trồng giống hệt răng thật, giúp thay thế được răng đã mất hoàn hảo đến 99%.

=> Răng giả mang lại chức năng nhai nghiền tốt tự nhiên của răng và cải thiện khi phát âm của người bệnh, không làm bạn bị vướng cộm khi giao tiếp.

Đặt implant là gì, những ƯU ĐIỂM vượt trội khi đặt implant 2

Ưu điểm vượt trội của đặt implant răng 

=> Không giống như làm cầu răng giả, đặt implant răng không cần phải mài bớt các răng kế cạnh răng mất nên không gây ảnh hưởng đến những răng tự nhiên khỏe mạnh khác.

=> Là phương pháp trồng răng giả cố định duy nhất không làm tiêu xương hàm, đảm bảo cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được tính thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

=> So với hàm giả tháo lắp, cấy ghép răng implant sẽ dễ dàng vệ sinh sạch sẽ hơn và không gây vướng víu, cản trở.

=> Nếu được người bệnh chăm sóc đúng cách, răng implant có thể duy trì đến vĩnh viễn, vì thế bạn có thể yên tâm khi làm răng implant mà không cần lo lắng đặt implant là gì nhiều.

3. Đặt implant được phân loại ra sao ?

Implant trong màng xương – trụ implant được bác sĩ phẫu thuật đặt trực tiếp vào trong cung xương hàm. Khi các mô nha chu quanh nơi đặt implant lành thương, cần phẫu thuật lần 2 để nối thêm một trụ với implant đầu tiên. Cuối cùng, các răng giả sẽ được đặt lên riêng lẻ từng chiếc hay theo một nhóm trên cầu răng hoặc hàm giả.

Implant dưới màng xương – chúng bao gồm những khung kim loại được đặt khít trên xương hàm, ngay vị trí phía dưới nướu. Khi mô nướu xung quanh trụ lành, phần khung này sẽ được gắn chặt vào xương hàm. Các chốt gắn vào khung xương sẽ được xuyên qua nướu lộ bên ngoài. Các răng giả sau đó sẽ được đặt lên các chốt này.

Đặt implant là gì, những ƯU ĐIỂM vượt trội khi đặt implant 3

Hình ảnh đặt implant là gì trong cung xương hàm răng

Để xử lý vấn đề đặt implant là gì của bạn, bạn có thể lựa chọn thực hiện phương pháp ghép răng Implant 3D được Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ khuyên thực hiện. Đây là công nghệ được ứng dụng phổ biên tại nha khoa KIM bởi chức năng tái tạo răng hoàn hảo với các ưu điểm vượt trội cho người bệnh.

Công nghệ Implant 3D đặt implant chính xác, bác sĩ thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế nên răng implant tồn tại vững chắc và lâu bền khiến chức năng cảm nhận thức ăn như răng thật.

Đặt implant là gì, những ƯU ĐIỂM vượt trội khi đặt implant 4

Địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn không cần lo lắng đến đặt implant là gì nữa 

Công nghệ đặt implant nha khoa 3D tiên tiến sẽ rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’ cho một răng implant và thời gian điều trị từ 3 – 4 tuần. Bên cạnh đó, chất liệu titan làm trụ implant và mão răng toàn sứ duy trì độ bền vững của răng cấy ghép Implant 3D nha khoa, răng có thể tồn tại vĩnh viễn.

Nếu bạn chưa hiểu rõ với những giải thích đặt implant là gì hay những thắc mắc thêm về phương pháp, quy trình làm đặt implan 3D mới nhất , bạn có thể liên hệ tới Nha Khoa KIM theo số hotline 1900 6899 để được tư vấn kỹ hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN