26.8 C
Vietnam
Thứ Ba, 14 Th8 , 2018
Đi tìm căn nguyên ngực không phát triển và cách kích ngực...

Đi tìm căn nguyên ngực không phát triển và cách kích ngực hiệu quả

0
438

Khi ngực của bạn không phát triển bình thường như những cô gái khác thì tốt nhất nên tìm nguyên nhân ngực không phát triển sớm là gì để có cách khắc phục hiệu quả, giúp chị em có được bầu ngực đầy đặn khi bước vào tuổi dậy thì nhé!

 

1. Nguyên nhân ngực không phát triển là gì?

Bầu ngực không phát triển có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, ở mỗi chị em ngực lép có thể xuất phát từ các căn nguyên khác nhau. Cụ thể các nguyên nhân ngực không phát triển sau đây:

Đi tìm căn nguyên ngực không phát triển và cách kích ngực hiệu quả 1Ngực không phát triển xuất phát từ nhiều nguyên nhân

– Do yếu tố bẩm sinh:

Nhiều bạn gái bị ngực lép là do di truyền từ mẹ hoặc bà khi trong gia đình có truyền thống ngực lép. Yếu tố này khá quan trọng và phổ biến trong tất cả các trường hợp ngực không phát triển.

Xem thêm: Dạy cách massage tăng kích thước vòng 1

– Do chế độ dinh dưỡng:

Nếu bạn gái có chế độ dinh dưỡng hàng ngày không đảm bảo, không cân bằng giữa các thành phần thì nhiều khả năng sẽ bị ngực bé không phát triển. Đặc biệt trong giai đoạn dậy thì, khi ngực phát triển mạnh mẽ nhất nhưng các yếu tố để mô tuyến vú phát triển lại không đầy đủ. Vì vậy, ngực không thể đạt được kích cỡ không đạt mức tối đa như vốn có.

– Do sự bất thường trong quá trình phát triển

Khi cơ thể phát triển, nếu có sự bất thường nào đó ở thể chất, các hormone giới tính có thể không đủ để ngực to ra như vốn dĩ. Yếu tố bất thường này có thể khiến cho ngực kém phát triển, bầu ngực không được cân đối.

– Do một số thói quen xấu

Có những thói quen xấu rất nguy hiểm cho núi đôi mà nhiều chị em chủ quan không biết. Có thể kể đến như mặc áo ngực quá chật, thường xuyên bó ngực, nằm sấp khi ngủ,…

Những thói quen này sẽ khiến cho bầu ngực gặp nhiều khó khăn khi phát triển, làm ngực không được to tròn tương xứng với vóc dáng cơ thể.

Đi tìm căn nguyên ngực không phát triển và cách kích ngực hiệu quả 2Có nhiều cách khắc phục các nguyên nhân ngực không phát triển

Xem ngay: Hướng dẫn cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

2. Cách khắc phục các nguyên nhân ngực không phát triển

Các nguyên nhân ngực không phát triển có thể được khắc phục triệt để chỉ cần áp dụng đúng phương pháp hiệu quả.

Nếu bạn quan tâm đến cách khắc phục tại nhà và không tốn kém chi phí thì có thể áp dụng một số cách sau:

– Tập thể dục thể thao

– Massage ngực thường xuyên

– Dùng áo lót ngực có miếng đệm dày

– Tăng cường chế độ ăn uống giàu estrogen, phytoestrogen

Tuy nhiên, những cách trên đây không đem đến hiệu quả nhanh và tăng lên đúng size mong muốn. Nếu mong muốn vòng một có kích cỡ lớn hơn, bạn cần áp dụng biện pháp nâng ngực chuyên sâu. Khi đó, đặt miếng độn nâng ngực vào trong khoang ngực sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn, nhanh chóng hơn.

Đi tìm căn nguyên ngực không phát triển và cách kích ngực hiệu quả 3Nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật hiện đại

Để thực hiện biện pháp này, bạn cần trải qua một ca phẫu thuật để bóc tách khoang ngực và đặt túi độn vào dưới cơ ngực. Khi đó, ngực sẽ lên size nhanh chóng, đạt được đúng kích cỡ mong muốn, đồng thời nếu ngực có thêm các khiếm khuyết khác cũng sẽ được chỉnh sửa lại ngay trong ca nâng ngực.

Chi tiết hơn về các nguyên nhân ngực không phát triển và cách khắc phục chuyên sâu, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 5899 các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

TOP 8 những cặp ngực trần ĐẸP NHẤT KHÔNG CHE của Việt Nam 2017

Nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất để có được vòng 1 Đẹp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ