24.4 C
Vietnam
Thứ Bảy, 21 Th7 , 2018
Cách tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn

Cách tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn

0
340

Để tìm kiếm được một địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn có chất lượng là điều không hề dễ dàng nếu tính đến thời điểm hiện tại. Bởi có rất nhiều các phòng khám, trung tâm nha khoa đua nhau mọc lên. Trong khi chất lượng các dịch vụ lại không thực sự đạt được yêu cầu.

Nên trồng răng implant tại Sài Gòn ở địa chỉ nào?

Trong tất cả các địa chỉ nha khoa đang có tại Sài Gòn thì Nha khoa KIM có thể coi là cơ sở nha khoa trồng răng implant tại Sài Gòn sáng giá nhất. Bởi tại đây có tất cả những điều kiện đáp ứng được các dịch vụ liên quan đến cấy ghép răng implant từ các trang thiết bị, cơ sở vật chất cho đến trình độ chuyên môn của các bác sỹ…Không những thế Nha khoa KIM được coi là cơ sở nha khoa có lượng khách hàng đến thăm khám và điều trị nhiều nhất bởi:

Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa trồng răng implant tại Sài Gòn 1

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa trồng răng implant tại Sài Gòn

  • Tại Nha khoa KIM, tất cả các dịch vụ đều được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang hiện đại
  • Tất cả các nhân viên, phụ tá, bác sỹ đều được đào tạo chuyên môn một cách bài bản
  • Máy móc trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nha khoa nổi tiếng trên thế giới.

Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn

Theo một số nghiên cứu đánh giá mới nhất từ chính các bệnh nhân đã từng thăm khám và điều trị tại đây. Họ đều có quan điểm chung rằng Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn có chất lượng tốt, phong cách phục vụ của các nhân viên cho tới đội ngũ y bác sỹ khá chuyên nghiệp, và rất biết cách chiều lòng khách hàng….

Mời mọi người tham khảo quy trình trồng răng implant tại Nha khoa KIM theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 1: Thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị

Các bác sỹ sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn trước khi tiến hành trồng răng implant. Điều này giúp đảm bảo tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật trồng răng implant.

Bước 2: Chụp X-Quang

Nhằm xác định chi tiết trí mất răng, kiểm tra  mật độ xương, chiều cao, chiều rộng xương để biết được xương ổ răng có bị thiếu hay không, có cần thêm xương vào, xương có đủ cứng để trồng răng implant hay không.

Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa trồng răng implant tại Sài Gòn 2

Quy trình tổng quát cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM

Bước 3: Mô phỏng quá trình điều trị trên phần mềm 3D

Sau khi làm các xét nghiệm đảm bảo bệnh nhân có đủ điều kiện để tiến hành trồng răng implant, thì bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D mô phỏng giả định vị trí đặt implant. Phần mềm này giúp đo đạc chính xác diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là lý tưởng nhất và xác định kích cỡ implant phù hợp để đặt implant. Ngoài ra bạn còn có thể xem được trước quá trình điều trị của mình sẽ diễn ra như thế nào.

Bước 4: Đưa ra phác đồ điều trị riêng cho từng bệnh nhân

Sau khi làm các xét nghiệm đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe bác sĩ chuyên khoa implant sẽ lên kế hoạch điều trị và đưa ra những lời tư vấn giúp bạn có thể chọn lựa được phương pháp nào phù  hợp nhất.

Bước 5: Tiến hành  cấy ghép răng implant.

Đa số phần lớn các trường hợp cấy ghép răng Implant đều được thực hiện với 2 lần tiểu phẩu.

Đầu tiên bác sỹ sẽ  gây tê tại vùng đặt implant sau đó dùng mũi khoan vào vùng răng đã mất. Sau đó cắm implant vào xương và gắn nắp đậy implant, ghép thêm xương nếu cần. Cuối cùng là khâu vết mổ lại nếu có mở nướu.

Sau khoảng 2 đến 5 tháng khi implant tích hợp với xương thì sẽ tiến hành gắn răng sứ. Lúc đó bạn có thể thoải mái ăn uống bình thường.

Bước 6: Kiểm tra lại chất lượng của implant

Đây là bước kiểm tra chất lượng cũng như độ bền của răng implant sau khi cắm ghép. Đánh giá mức độ chịu lực tác động lên implant và răng sứ khi nhai, để đảm bảo mọi hoặt động của răng sứ và implant diễn ra như răng thật.

Bước 7: Chăm sóc sau điều trị

Phòng hậu phẫu của Nha Khoa KIM có trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe sau khi cắm ghép implant.

Hãy đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn để trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Tài liệu tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 1

Muốn cấy ghép răng implant tại TpHCM thành công phải biết điều này

Tin tức liên quan

CHIA SẺ