Địa chỉ trồng răng tại Hà Nội an toàn và uy tín nhất 2017

0
286
nieng-rang-o-dau-tot

Để tìm được địa chỉ trồng răng tại Hà Nội không quá khó, nhưng để lựa chọn cho mình được địa chỉ trồng răng uy tín tại Hà Nội thì đó mới là điều khó nhất. Vậy Vậy trồng răng ở đâu tốt cần đáp ứng nhưng tiêu chí gì ?

  1. Trồng răng ở đâu tốt là ở đó phải có đội ngũ bác sỹ giỏi

Bác sỹ là người chịu trách nhiệm cho ca phục hình răng của bạn. Do đó, trồng răng ở đâu tốt là ở đó phải có đội ngũ bác sỹ giỏi. Thực tế cho thấy, nhiều trường hợp địa chỉ trồng răng tại Hà Nội kém chất lượng, đội ngũ bác sỹ có chuyên môn kém, dẫn đến tình trạng mài răng không đúng tỷ lệ gây cảm giác ê buốt, hoặc quá trình chụp răng không chính xác. Dẫn tới hôi miệng, đau nhức và vênh lệch.

Đáp ứng tiêu chí trồng răng ở đâu úy tín là ở đó cần có đội ngũ bác sỹ nha khoa giỏi, nha khoa Kim tự hào quy tụ đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản từ trong nước và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại nha khoa Kim chúng tôi.

2. Trồng răng ở đâu uy tín là ở đó phải có cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ nha khoa trồng răng uy tín tại Hà Nội cung cấp vật liệu chất lượng cao. Có đủ năng lực để nhập khẩu các vật liệu trụ chính hãng  ới giác thành phù hợp và chất lượng đảm bảo. Điều này sẽ đem lại cho bạn cảm giác yên tâm hơn vì được sử dụng chất liệu tốt nhất. Trụ implant chính hãng sẽ giúp cho quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng hơn mà không bị đào thải.

Đặc biệt, tại nhà khoa Kim được chuyển giao công nghê mới và hiện đại trong điều trị thực tế. Công nghệ trồng răng tiên tiến sẽ hỗ trợ ca điều trị, đảm bảo khả răng tích hợp xương và rút ngắn thời gian điều trị xuống một cách tối đa.

Tại nha khoa Kim đã ứng dụng thành công 2 công nghệ mới nhất đó là Ghép răng Implant 4S và công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S. Đây là 2 kỹ thuật hỗ trợ phục hình răng vượt trội với nhưng ưu điểm như:

+ Cho kết quả phục hình như thật tới 100% khó có thể phân biệt bằng mắt thường.

+ Màu sắc răng đẹp tự nhiên, có độ bền cao và chức năng ăn nhai không thua kém răng thật.

+ Quá trình phục hình răng diễn ra thoải mái và nhẹ nhành hơn trước, rút ngắn được thời gian tối đa cho bệnh nhân.

+ Tuổi thọ của răng cao, vượt xa so với bản thân chất liệu sứ được sử dụng.

Có thể nói rằng nha khoa Kim là địa chỉ trồng răng uy tín tại Hà Nội. Được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến. Với những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ trồng răng đều được các bác sỹ tư vấn chi tiết và tận tình nhất. Chính vì thế, khi có bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng răng miệng hãy liên hệ tới nha khoa Kim của chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Cách khắc phục “RĂNG LUNG LAY” an toàn và hiệu quả nhất 2017

Tin tức liên quan

CHIA SẺ