Điểm danh 5 phương pháp làm trắng răng hiệu quả – răng trắng “bật tone”

0
559

Để làm thay đổi màu răng, bạn chỉ có thể áp dụng một trong 5 phương pháp làm trắng răng sau đây. Đảm bảo hàm răng sẽ trắng sáng “bât tone” đáng ngạc nhiên nhé!

1. Phương pháp làm trắng răng bằng thực phẩm

Không tốn kém, chỉ cần chịu khó và kiên nhẫn đôi chút, bạn đã có thể tự tạo được những phương pháp làm trắng răng đảm bảo đúng slogan “tốt – rẻ – hiệu quả”.

Điểm danh 5 phương pháp làm trắng răng hiệu quả - răng trắng “bật tone”Thực phẩm là phương pháp làm trắng răng tiết kiệm nhất

– Chanh: Chanh có acid mang tính tẩy tốt, khi dùng trên răng sẽ tẩy sạch được các cặn bẩn và gây màu mà thực phẩm để lại trên răng sau các bữa ăn. Nhưng không lạm dụng chanh để tránh acid gây mòn răng nhé!

– Dâu tây: Trong dâu tây có acid malic rất tốt cho răng, có thể làm sạch và làm bóng sáng men răng rất tốt.

– Chuối: Ăn một quả chuối mỗi ngày sẽ rất lý tưởng để chống lão hóa nhé. Và hãy tận dụng mặt trong vỏ chuối, chà lên răng trong 10 phút và rửa sạch răng. Bạn sẽ có hàm răng trắng lên từng ngày.

Còn nhiều loại thực phẩm cho hiệu quả tương tự, bạn có thể khám phá thêm ở các bài viết sâu hơn về thực phẩm làm trắng. Nếu có thể kết hợp với Baking soda thì hiệu quả càng khả quan.

2. Sự tiện lợi của miếng dán trắng răng

Đây là sản phẩm thay thế, có bán trên thị trường. Miếng dán tẩy trắng răng tương tự như miếng băn dán nhỏ, mặt trong có chữa sẵn thuốc tẩy trắng. Khi dùng bạn chỉ cần dán nó lên mặt răng, gấp phần thừa qua rìa răng, dán vào mặt trong của răng. Chỉ 30 phút cho mỗi lần dán và một lộ trình kéo dài từ 7 – 15 ngày tùy răng từng người mà kết quả nhận nhất nhanh hay chậm, rõ ràng hay không.

Điểm danh 5 phương pháp làm trắng răng hiệu quả - răng trắng “bật tone” 2Miếng dán trắng răng cho hiệu quả cao khi dùng

* Lưu ý quan trọng khi áp dụng phương pháp làm trắng răng là không để miếng dán đè lên nướu quá lâu và nhớ ẩn miếng dán vào các kẽ răng để răng trắng đều màu.

3. Dùng bút tẩy trắng răng bạn có tin?

Hãy tưởng tượng sản phẩm này như chiếc bút tẩy thông thường. Bạn chỉ cần mở nắp, dùng phần đầu bút chà nhẹ lên mặt răng, vào kẽ răng. Việc di đầu bút bằng tay giúp bạn hoàn toàn chủ động khi tẩy, không lo thuốc dính ra nướu. Nhưng vẫn phải hết sức từ tốn thận trọng.

Mỗi lần thực hiện trong khoảng 30 phút, lộ trình tương tự như miếng dán trắng răng.

Điểm danh 5 phương pháp làm trắng răng hiệu quả - răng trắng “bật tone” 3Thú vị với cách tẩy trắng răng bằng bút tẩy

4. Hiệu quả nhanh chóng với máng tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng bằng máng là thiết kế khá đặc biệt, ôm trọn khuôn răng và bạn chỉ cần cho thuốc vào trong máng, một lượng vủa đủ. Sau đó, ngậm máng lên hai hàm răng, thuốc sẻ ngậm thân răng, tràn và kẽ răng, cả mặt trong và mặt ngoài răng. Nhờ thế, răng sẽ trắng hết các mặt răng mà đôi khi dùng miếng dán hay bút tẩy không đạt được tác dụng này.

* Nhưng khi dùng phương pháp làm trắng răng này, bạn nên chú ý, dùng máng ngậm vừa khít khuôn răng, không quá rộng và dài, tránh ôm ngập răng khiến thuốc tẩy tràn lên nướu và ra môi, lưỡi.

Điểm danh 5 phương pháp làm trắng răng hiệu quả - răng trắng “bật tone” 4Máng ngậm cho hiệu quả làm trắng răng tương đối tốt

5. Giải pháp hoàn hảo làm trắng răng với công nghệ hiện đại

4 phương pháp làm trắng răng trên đây đều hiệu quả khi áp dụng, có thể trắng nhiều hay ít tùy từng người, từng phương pháp và từng loại sản phẩm bạn có. Nhưng tất cả các cách này đều không thể làm trắng răng sâu, chỉ làm trắng bề mặt, không kiểm soát được tác động của nó tới men răng cũng như các mô mềm, hiệu quả lâu,…

Nhưng với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại Bleach Smile, công cuộc làm đẹp hàm răng của bạn sẽ nhẹ nhàng và thú vị hơn nhiều. Toàn bộ quá trình sẽ do bác sỹ chuyên khoa thực hiện, bạn chỉ cần nằm trên ghế nha, ngủ nhẹ 1 giấc trong 30 phút. Khi tỉnh dậy, hàm răng đã “bật tone” khác biệt, trắng sáng mà không gặp phải nguy cơ gì cho răng và nướu.

Điểm danh 5 phương pháp làm trắng răng hiệu quả - răng trắng “bật tone” 5Công nghệ hiện đại mang đến cho bạn sự thú vị khi thay đổi màu răng

Bleach Smile là phương pháp làm trắng răng tốt nhất, tác động dựa trên sự phân giải các hoạt chất tẩy trắng của thuốc dưới tác động của ánh sáng, đưa thuốc đi sâu vào men răng, làm trắng từ trong ra ngoài, tạo nên màu sắc trắng sáng tự nhiên và đều màu cho toàn hàm răng.

Nếu cần tư vấn thêm về các phương pháp làm trắng răng nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1900 6899, các chuyên gia thẩm mỹ nha khoa sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho bạn nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN