Đính đá vào răng thực hiện như thế nào?

0
564

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Đính đá vào răng thực hiện như thế nào ạ ? Răng em khá đều trắng và đẹp nên em rất muốn đính đá lên răng để giúp răng trắng sáng hơn tuy nhiên em nghe nói không được bền và ảnh hưởng đến cấu trúc của răng vì phải khoan lỗ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. EM cảm ơn bác sĩ! ( Nguyên Xuân Hà –  Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Xuân Hà đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc đính đá vào răng thực hiện như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đính đá vào răng thực hiện như thế nào?1Đính đá vào răng thực hiện như thế nào?

Đính đá vào răng là một kỹ thuật thẩm mỹ trong nha khoa giúp bạn có hàm răng đẹp và sành điệu hơn. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Đính đá vào răng thực hiện như thế nào?

Hiện nay hầu hết các địa chỉ nha khoa đều áp dụng công nghệ E.las để đính đá lên răng. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng loại keo đặc có nguồn gốc từ thiên nhiên không độc hại và lành tính để gắn đá chắc trên răng. Vậy đính đá vào răng thực hiện như thế nào?

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tìm trạng răng miệng của bệnh nhân để đảm bảo răng của bạn đạt đủ yêu cầu để có thể gắn đá lên răng, răng cần đảm bảo trắng sáng, đều và không mắc các bệnh lý về răng miệng.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bạn nhất là tại vị trí cần gắn đá lên răng để đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ sau khi đính đá. Và bác sĩ cũng tiến hành đánh dấu vị trí cần đính đá.

Tiến hành đính đá bác sĩ sẽ sử dụng lượng keo vừa đủ để đánh dấu trên răng sau đó gắn viên đá lên và giữ cố định. Tiếp theo bạn sẽ được chiếu tia laser để kéo đông cứng lại và các sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần keo thừa trên răng.

Đính đá vào răng thực hiện như thế nào?2Đính đá vào răng được thực hiện với 4 bước cơ bản

Bước cuối cùng sau khi thao tác xong bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc và chế độ ăn uống sau khi đính đá để đảm bảo răng luôn bền và chắc đẹp trên răng.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên đến các địa chỉ uy tín để đính đá lên răng, tại những địa chỉ tốt bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín và an toàn hơn khi thực hiện.

Mong là với những tư vấn trên bạn đã biết được đính đá vào răng thực hiện như thế nào. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc  nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN