Độ bền của mặt dán sứ Veneer duy trì được bao lâu?

0
504

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của khách hàng trước khi thực hiện làm mặt dán sứ Veneer. Tuy hiệu quả của dán sứ Veneer là điều không cần bàn cãi nhưng hiệu quả đó có thể duy trì trong thời gian bao lâu? Khi nào thì sã phải  thay mới?

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là một mặt dán làm bằng sứ được gắn vào mặt trước của răng để phục hình cho răng bị vỡ, mẻ, thưa hoặc che đi vết răng xỉn màu sắc. Mặt dán khác với làm chụp sứ là không che phủ được cả 5 mặt răng, bởi vậy độ bền cũng sẽ kém hơn. Tuy nhiên, làm mặt dán sứ Veneer đòi hỏi cần mài ít răng, do đó sẽ giảm bớt Tránh tình trạng gây ê buốt và bảo tồn răng một cách cao nhất.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer duy trì được bao lâu?

Độ bền của mặt dán sứ Veneer duy trì được bao lâu?

Độ bền của mặt dán sứ Veneer bao lâu?

Về cơ bản, độ bền của mặt dán sứ Veneer duy trì từ 5-7 năm hoặc lâu hơn Nếu mà bạn biết cách giữ gìn và chăm nom răng miệng tốt. So với Bọc răng sứ thì mặt dán sứ Veneer có độ bền chắc không cao bằng do chỉ gắn trên bề mặt răng nhưng lại mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ với màu trắng sáng tự nhiên. Độ bền của mặt dán sứ Veneer tùy thuộc vào 2 yếu tố chính:

Cách chăm sóc răng sau khi làm mặt dán sứ Veneer

Muốn kéo dài tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer bạn nên lưu ý trong cách ăn nhai cũng như giữ gìn chăm sóc. Do mặt dán sứ khá mỏng nên bạn cần để ý hạn chế ăn các thức ăn quá cứng và dai, các thức ăn có màu sậm màu sắc. Khi chải răng, cực kỳ tốt nên vận dụng bàn chải lông mềm, chải nhẹ nhàng một góc chếch 45 độ. Cách chăm nom răng miệng tốt sẽ làm tăng độ bền của mặt dán sứ Veneer.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer duy trì được bao lâu? 1

Cách chăm sóc răng miệng tốt sẽ làm tăng độ bền của mặt dán sứ Veneer

Nguyên liệu dán sứ Veneer được vận dụng đóng vai trò rất cấp bách giúp bạn đạt kết quả cao cho ca thẩm mỹ. Vì vậy, những chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa có uy tín và đáng tin cậy để mang lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm quy trình làm mặt dán sứ Veneer để biết rõ hơn về phương pháp chỉnh nha này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN