Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?

0
4016
dental mouth mirror near healthy white woman teeth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn đi đính đá cho răng để hàm răng đẹp hơn nhưng em nghe nói gắn đá lên răng cần khoan lỗ để gắn đá nên có thể ảnh hưởng đến cấu trúc năng nên em khá băn khoăn. Bác sĩ có thể tư  vấn giúp em gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không ạ ?. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hằng Nga – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hằng Nga đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?1

Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?

Gắn đá lên răng hiện đang là một trào lưu của giới trẻ với mong muốn có một nụ cười đẹp rạng rỡ. Tuy nhiên có những người muốn gắn đá vào răng nhưng không hiểu rõ về dịch vụ này nên thường có những băn khoăn về ảnh hưởng sau khi gắn đá  lên răng.

Gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không?

Với kỹ  thuật gắn đá lên răng truyền thông cần tác động lên răng bằng cách khoan một lỗ trên răng để gắn đá lên răng. Bên thắc mắc gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không,  không phải là vô căn cứ.

−Tuy nhiên hệ nay với công nghệ và kỹ thuật hiện đại thì việc gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không, không còn là vấn đề đáng lo ngại. Vì toàn bộ quá tình đính đá được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

−Hiện nay gắn đá lên răng được thực hiện với công nghệ đính đá E.lá không cần khoan lỗ mà được gắn bằng keo nha khoa chuyên dụng, không độc hại, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng và hoàn toàn lành tính với cơ thể.Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?2

Gắn đá lên răng hoàn toàn không đau đớn

−Sau khi gắn đá lên răng , răng hoàn toàn không có cảm giác bị ê nhức, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường.

−Để đảm bảo đá có thể dính chắc trên răng trong thời gian dài cần có chế độ chăm sóc hợp lý như vệ sinh răng miệng thường xuyên. Để đá có độ sáng bóng thỉnh thoảng nên dùng chanh để làm sạch bề mặt đá và tái khám theo chỉ định từ bác sĩ nha khoa để theo dõi tình trạng của viên đá.

−Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại đá thích hợp bạn có thể tự mua bên ngoài hoặc tại phòng khám nha khoa. Tuy nhiên cần lựa chọn những viên đá đảm bảo chất lượng, có độ cứng cao và khả năng tán xạ tốt giúp đá luôn sáng rạng ngời khi cười.

−Trong trường hợp nếu như bạn muốn gỡ bỏ đá ra khỏi răng chỉ cần đến gặp nha sĩ và tháo bỏ như bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN