Giá làm cầu răng bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

0
519

Giá làm cầu răng bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay? Làm cầu răng là giải pháp phổ biến để thay thế các răng bị mất. Tuy nhiên, vấn đề chi phí làm cầu răng còn khiến nhiều người băn khoăn. Làm sao để tìm được một địa chỉ làm cầu răng giá rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhất.

Tại sao nên làm cầu răng để thay thế răng bị mất?

Làm cầu răng là phương pháp phục hình cho một hay nhiều răng bị mất mà không muốn cấy ghép implant. Cầu răng sứ có khoảng từ 3 mão sứ trở lên được đúc liền thành một dải cầu răng. Yêu cầu của kỹ thuật này là răng hai bên của răng đã mất phải đủ khỏe mạnh để khi đấy sẽ mài cùi làm trụ đỡ cho phần răng sứ lắp lên trên.

Giá làm cầu răng bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

Giá làm cầu răng bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

So với việc cắm ghép implant thì cầu răng là kỹ thuật giúp hạn chế giá thành một cách tối đa và giảm thiểu đau nhức khi không phải khoan xương hàm để đặt trụ, vì vậy việc lựa chọn làm cầu răng sứ để phục hình răng đã mất là một lựa chọn chính xác cho bạn.

Giá làm cầu răng bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

Tại trung tâm nha khoa Kim, mức giá thành  làm cầu răng sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn, trong đó có sự chênh lệch khá lớn giữa giá răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại. Khác với bọc sứ bình thường, làm cầu răng cần tới 3 răng sứ cho một răng thật bị mất, bởi vậy bạn có thể tính toán giá cả theo số lượng răng thật bị mất của mình.

Trung tâm nha khoa Kim với uy tín của mình luôn cam kết cam kết đem đến cho bệnh nhân một mức giá làm cầu răng ưu đãi nhất cùng với một chất lượng hoàn hảo, an toàn phục hình lâu bền hàng chục năm.

Kỹ thuật lắp cầu răng tại nha khoa Kim chỉ cần tạo nên một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy thuộc vào số lượng răng mất để phục hình mà không phải cần đặt trụ chân răng Titan nên rất hạn chế giá cả. Giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào nguyên liệu răng người bệnh lựa chọn là sứ kim loại, không kim loại hay sứ thủy tinh.

Giá làm cầu răng bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay? 1

Với sự giúp đỡ của công nghệ CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu xác thực bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC, các bước phục hình cho răng với cầu răng sứ được giới hạn một cách tối đa thời gian. Chỉ trong một ngày, bạn hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình làm cầu răng đảm bảo với độ bền cao, có màu thẩm mỹ và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi các bác sỹ nha khoa có tay nghề giỏi tại Nha khoa Kim, cầu răng vẫn hoàn toàn có thể an toàn được chức năng ăn nhai cắn xé như răng thật mà không cần lo lắng về giá làm cầu răng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN