Giải đáp thắc mắc đính đá vào răng có đau không?

0
595

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ!  Em và bạn em có ý định đi đính đá vào răng để giúp răng đẹp hơn. Tuy nhiên em tìm hiểu trên mạng thấy đính đá lên răng cần khoan lỗ trên răng để gắn đá lên  nên em khá lo lắng và sợ đau. Nên em muốn hỏi bác sĩ đính đá vào răng có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Nguyên Phượng – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Nguyên Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc đính đá vào răng có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giải đáp thắc mắc đính đá vào răng có đau không?1Giải đáp thắc mắc đính đá vào răng có đau không?

 Đính đá vào răng được xem là một nghệ thuật trang điểm độc đáo cho răng giúp hàm răng sáng hơn và sở hữu nụ cười rạng rỡ hơn. Đính đá vào răng là một xu hướng được các bạn trẻ khá ưu chuộng.

Đính đá vào răng có đau không?

Chúng tôi hiểu được nỗi lo của bạn đính đá vào răng có đau không. Vì trên thực tế chỉ cần nghe nói đến việc đính đá cần đến việc khoan một lỗ trên răng chắc chắn ai cũng nghĩ việc này sẽ gây đau đớn.

Với phương pháp gắn đá lên răng truyền thống bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khoan một lỗ nhỏ trên răng để có thể gắn viên đá lên răng. Việc khoan răng bằng máy khoan chắc chắn sẽ gây đau đớn cho bệnh nhân trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì hiện nay đính đá vào răng đã áp dụng phương pháp mới vừa đảm bảo an toàn và không hề gây đau đớn cho khách hàng khi thực hiện. Công nghệ E.las giúp gắn chặt đá lên răng bằng keo dán chuyên dụng được chiết xuất từ thiên nhiên.

Khi thực hiện gắn đá lên răng bằng phương pháp này bạn không cần khoan lỗ trên răng nên hoàn toàn không gây đau đớn. Ngoài  ra phương pháp này không tác động xâm lấn nên không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

Giải đáp thắc mắc đính đá vào răng có đau không?2Đính đá vào răng được thực hiện với công nghệ hiện đại nên không hề gây đau đớn

Đính đá lên răng bằng công nghệ E.las đảm bảo độ chắc chắn và bền chắc gấp 3 lần do được chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ. Loại vật liệu này không bị ảnh hưởng và tác động bởi nhiệt độ nên không bị hóa lỏng và luôn đảm bảo độ bền chắc cho răng.

Sau khi gắn đá lên răng bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường màu sắc đá hoàn toàn tự nhiên, tinh tế, nhỏ gọn không bị bong tróc.

Bạn cũng nên lưu ý về chế độ chăm sóc để viên đá có thể tồn tại lâu trên hàm bằng cách. Hạn chế ăn những thức ăn quá cứng hoặc quá dai,  hạn chế ăn những thực phẩm có màu sậm vì có thể ảnh hưởng đến độ sáng của răng.

Để quá trình gắn đá lên răng được diễn ra an toàn bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thực hiện.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về đính đá vào răng có đau không vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miệng phí từ chuyên gia

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN