Giới thiệu dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa KIM

0
437

Thưa bác sĩ, tôi đang có ý định đi tẩy trắng răng tại phòng nha nhưng chưa hiểu rõ dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng nha như thế nào và giá cả ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất ạ. Xin cảm ơn!

Chào bạn, nha khoa KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chúng tôi. Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa đang nở rộ với nhiều công nghệ cũng như giá cả khác nhau khiến nhiều người cảm thấy rối. Và chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa KIM như sau( bạn có thể tham khảo).

Hiện nay tại nha khoa KIM đang áp dụng 2 dịch vụ tẩy trắng răng nhau sau:

Tẩy trắng răng với máng tẩy

Đây là dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà theo dụng cụ( máng răng) và hướng dẫn của bác sĩ. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng bằng nhựa composite hoặc thạch cao. Sau đó máng tẩy sẽ được thiết kế phù hợp với răng của từng người nhất.

Bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn sử dụng cũng như liệu lượng thuốc phù hợp bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần phải đến phòng nha. Với lịch trình chỉ 30 phút/lần và kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng nha

Với công nghệ và máy móc hiện đại tại nha khoa Kim, bạn sẽ được tẩy trắng răng duy nhất 1 lần cho hiệu quả lâu dài. Công nghệ mà nha khoa Kim đang áp dụng đó là Brite Smile ứng dụng ánh sáng xanh với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Khả năng thẩm thấu và làm trắng sâu của hạt làm trắng

+ Giảm thời gian làm trắng và giảm lượng thuốc xuống tối thiểu cho mỗi người

+ Kết quả kéo dài và hạn chế tối đa tình trạng ê buốt sau khi tẩy trắng răng

+ Chi phí được tối ưu và tiết kiệm nhất cho từng người

Kết hợp với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi nghề sẽ giúp bạn đặt dụng cụ ngăn cách môi chính xác, tính toán thời gian và lượng thuốc phù hợp riêng cho từng người nên quá trình tẩy trắng răng của bạn sẽ được an toàn tối đa và hiệu quả cao.

Đặc biệt, nha khoa Kim áp dụng quy trình tẩy trắng răng khép kín đạt chuẩn ADA ngay từ khâu thăm khám đến thực hiện tẩy trắng. Đây chính là lý do có hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa Kim để có được hàm răng trắng sáng chắc khỏe.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào xin hãy gọi trực tiếp về tổng đài của nha khoa KIM để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, hoàn toàn miễn phí nhé.

>>> Công nghệ tẩy trắng răng laser và những điều nên biết

Tin tức liên quan

CHIA SẺ