Hàn răng có đau không, cách nào an toàn hiệu quả nhất ?

0
3984
Hàn răng có đau không, cách nào an toàn hiệu quả nhất 3

Hàn răng có đau không luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về phương pháp khắc phục răng khiếm khuyết này. Muốn biết phương pháp hàn răng có đau không và hiệu quả thế nào hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết câu trả lời chính xác.

Hàn răng có đau không, cách nào an toàn hiệu quả nhất ?

Về bản chất, kỹ thuật hàn răng không hề gây cảm giác đau đớn cho người bệnh. Bởi vì phương pháp này chỉ dùng vật liệu nhân tạo để hàn gắn thêm lên thân răng, hoàn toàn không mài mòn răng hay gây xâm lấn đau nhức khó chịu nên không ảnh hưởng xấu tới răng. Như vậy, chỉ đơn giản hàn răng có đau không đã hoàn toàn được giải quyết.

han-rang-co-dau-khong-cach-nao-an-toan-hieu-qua-nhat

Hàn răng có đau không khiến nhiều người lo lắng

Tuy nhiên, nếu răng của bạn bị tổn thương quá nhiều các mô răng, ảnh hưởng tới ngà răng thì khi hàn trám răng thẩm mỹ có thể cảm thấy nhức buốt. Bởi vì ngà răng đã bị thương tổn, các ống ngà sẽ lộ ra và dễ bị kích ứng mạnh hơn bởi các tác động bên ngoài dù không phải là sự xâm lấn răng nghiêm trọng.

Nếu người bệnh có răng sâu thì hàn răng sâu có đau không còn phụ thuộc vào việc răng sâu được điều trị và nạo bỏ sạch như thế nào, có đảm bảo vệ sinh không và tạo điều kiện thuận lợi cho hàn trám răng hay không. Việc nạo bỏ mô răng sâu trước khi hàn trám răng cần tiến hành tác động sâu tới mô răng nên sẽ ít nhiều gây cảm thấy ê buốt nhẹ sau khi thực hiện.

Hàn răng có đau không, cách nào an toàn hiệu quả nhất 2

Hàn răng có đau không có thể giải quyết bằng phương pháp gây tê

Hàn răng có đau không có thể khắc phục triệt để

Nhưng về việc hàn răng có đau không bạn có thể yên tâm, khi thực hiện hàn trám bác sỹ sẽ có phương án giảm đau tối đa cho bạn. Trong khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê nên tất cả những thao tác ảnh hưởng trên răng đều sẽ không gây khó chịu và đau đớn.

Sau khi hoàn tất hàn trám răng, thì cảm giác nhận thấy chỉ là sự ê ẩm nhẹ và sẽ qua hết rất nhanh. Nếu như người bệnh thấy khó chịu hơn thì bác sỹ sẽ kê thêm toa thuốc phù hợp cho bạn.

Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân được hàn trám răng tại Nha khoa KIM mà không hề bị đau đớn. Vì thế, điều quan trọng để không cần lo lắng hàn răng đau không là phải được hàn trám răng ở địa chỉ nha khoa uy tín với kỹ thuật hàn trám chất lượng đảm bảo.

Hàn răng không đau tại nha khoa uy tín

Khi bạn đến và thực hiện các dịch vụ tại nha khoa KIM, băn khoăn hàn răng có đau không hoàn toàn được giải quyết. Đội ngũ bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm thực tế nhiều năm, từng được đào tạo chuyên sâu về răng thẩm mỹ ở nước ngoài nên có khả năng thao tác hàn răng dễ dàng, đúng kỹ thuật với nhiều loại chất liệu trám khác nhau.

Nhờ vậy, quá trình hàn trám răng diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và hạn chế tình trạng ê buốt cho bệnh nhân, vì thế bạn không cần quá lo lắng hàn răng sâu có đau không nhé.

Hàn răng có đau không, cách nào an toàn hiệu quả nhất 1

Công nghệ cao đảm bảo hàn răng không đau 

Công nghệ hàn trám răng Laser mà Nha khoa KIM đang áp dụng có khả năng hạn chế tối đa việc xâm lấn, không ảnh hưởng mài cùi răng, không làm cấu trúc răng và xương hàm thay đổi. Chất liệu hàn trám răng thẩm mỹ mang lại kết quả phục hình cho răng một cách tự nhiên, không lộ răng trám, chức năng ăn nhai bình thường và men răng được bảo vệ tốt.

Phương pháp hàn trám răng mới khắc phục điểm yếu của vật liệu trám răng composite, giúp vết trám bền lâu thời gian dài mà không dễ bị bong tróc khi chịu kích thích từ bên ngoài, rút ngắn thời gian thực hiện, hoàn toàn không tạo cho bệnh nhân cảm giác ê buốt hay đau nhức khi tiến hành.

Nhìn chung, hàn trám răng được coi là một trong những kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ đơn giản nhất, không tác động sâu tới phần mô răng nên bạn không phải lo lắng về vấn đề hàn răng có đau không.

* Lưu ý: Việc phục hồi lại những chiếc răng bị mất mô răng là cần thiết và nên thực hiện càng nhanh càng tốt, đặc biệt là với chiếc răng sâu. Nếu như không chữa trị và hàn trám sớm thì răng sâu sẽ nặng hơn, dẫn đến viêm tới tủy thì việc hàn răng sâu có đau không sẽ không còn là vấn đề nhỏ, đồng thời các biện pháp giảm đau sẽ ít có tác dụngso với thời điểm hiện tại.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì như trám răng có bền không và hàn răng có đau không, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899, bác sỹ nha khoa KIM sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN